Free Fire: Cách Giành Vật phẩm Miễn phí trong Sự kiện "Bắn Ngộ Không"

Free Fire vừa phát hành một sự kiện mang tên "Bắn Wukong", trong đó bạn có thể nhận được các bộ trị giá 900 kim cương mà không mất phí!

Free Fire vừa tiết lộ thêm một sự kiện mới hấp dẫn khác mà bạn có thể nhận được trang phục và vật phẩm miễn phí - “Bắn Ngộ Không”. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về sự kiện này và cách bạn có thể nhận được các vật phẩm miễn phí. Sự kiện này sẽ chỉ kéo dài một tuần, từ ngày 28 tháng 9 đến ngày 4 tháng 10. 

Free Fire: Cách Giành Vật phẩm Miễn phí trong Sự kiện Bắn Ngộ Không

Thông tin chi tiết về sự kiện này

Free Fire: Cách Giành Vật phẩm Miễn phí trong Sự kiện Bắn Ngộ Không  2

Sẽ có 8 vật phẩm trong sự kiện, mỗi vật phẩm có giá kim cương riêng. Để kích hoạt sự kiện, hãy chọn bất kỳ mục nào trong số chúng và bạn sẽ được dẫn đến một giao diện có 2 bụi cây. Nếu bạn bắn đúng bụi cây là Ngộ Không đang ngụy trang, bạn sẽ nhận được vật phẩm miễn phí. Bộ đắt nhất trong sự kiện có giá 900 kim cương - bạn có thể nhận được nhiều như vậy Miễn phí!

Bạn có nên tham gia sự kiện này không?

Đây là một sự kiện cờ bạc siêu hạng - với tỷ lệ thắng-thua 50/50. Nếu bạn thắng, bạn sẽ thắng lớn ... nhưng nếu bạn thua, thì ... đó sẽ là một thất bại thảm hại.

Free Fire: Cách Giành Vật phẩm Miễn phí trong Sự kiện Bắn Ngộ Không  3

Nhìn chung, chỉ chọn một vật phẩm để chơi nếu bạn có nhiều kim cương hoặc sẵn sàng trả đủ giá cho vật phẩm đó. Tất nhiên, danh sách các vật phẩm được mô tả ở trên không phải là danh sách đầy đủ cho sự kiện này - bạn có thể làm mới danh sách miễn phí lần đầu tiên và nhận 10 kim cương cho mỗi lần làm mới lần thứ hai trở đi.


 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang