Free Fire: Cách mở khóa két sắt và giành được Heist Master

Free Fire vừa tung ra một sự kiện mới mang tên "Crack The Safe" cho phép người chơi nhận MasterMind Bundle và nhiều giải thưởng khác. Đây là cách bạn nhận những giải thướng đó.

 

Free Fire vừa phát hành một sự kiện mới khác cho sự hợp tác giữa Free Fire x Money Heist với tên gọi "Crack The Safe". Như thường lệ, người chơi khi tham gia sự kiện sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng lớn đó là MasterMind Bundle cùng với các phần thưởng thú vị khác.

Tuy nhiên, sự kiện này có thể hơi khó hiểu đối với một số người lúc đầu nên chúng tôi sẽ giải thích mọi thứ về sự kiện Crack The Safe này cho bạn.

Trong trường hợp này, bạn cần lấy đúng số mở két để nhận phần thưởng. Để kiếm được lượt đoán, bạn cần chơi các trận đấu trong Free Fire. Bạn sẽ nhận được 1 lượt đoán cho mỗi trận đấu đã chơi. Bạn có thể nhận được tối đa 10 lần đoán mỗi ngày.

 Free Fire: Cách mở khóa két sắt và giành được Heist Master

Sẽ có một đầu mối cho đúng số mã. Manh mối đầu tiên là "Mã nằm giữa 0 và 9", khá rõ ràng. Tuy nhiên, manh mối sẽ bị thu hẹp một khi bạn đoán sai.

Free Fire: Cách mở khóa két sắt và giành được Heist Master 2

Free Fire: Cách mở khóa két sắt và giành được Heist Master 3

Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả, vẫn còn code Cấp 2 và Cấp 3 sẽ được bật mí sau vài ngày nữa. Mã két sắt cấp 2 sẽ có 2 chữ số (0 đến 99), còn mã két sắt cấp 3 có 3 chữ số (0 đến 999).

 Free Fire: Cách mở khóa két sắt và giành được Heist Master 4

Ngoài ra còn có một két an toàn bí mật mà bạn sẽ cần phải tự mở khóa. Để mở khóa két sắt bí mật, bạn cần lấy mã bí mật và nhờ 3 người bạn của mình nhập vào. Két sắt bí mật là nơi bạn có thể lấy MasterMind Bundle. Mã cho két bí mật sẽ có 4 chữ số.

 

Cách lấy mã phù hợp cho két bí mật để nhận MasterMind Bundle

Mặc dù két sắt này có nhiều số hơn (từ 0 đến 9999), quy tắc cho bí mật này là giống nhau nên bạn sẽ dễ dàng lấy được nó nếu bạn có nhiều dự đoán và chiến lược đúng. Bằng cách chọn số ở giữa, bạn có thể loại bỏ một nửa số mã mỗi lần và đảm bảo nhận được đúng mã sau 11 lần thử hoặc lâu hơn.

Free Fire: Cách mở khóa két sắt và giành được Heist Master 5

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn hoàn thành 10 trận đấu trong Free Fire mỗi ngày để có thể nhận được nhiều lượt đoán nhất có thể.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang