Free Fire: Kỹ năng của Cơ trưởng K dựa theo DJ KSHMR được tiết lộ, thậm chí còn nhiều hơn cả DJ Alok

Free Fire vừa thông báo trên trang cá nhân của họ về sự hợp tác mới với DJ và rapper KSHMR để phát hành một nhân vật mới có tên là Cơ trưởng K.

 

Được biết Free Fire thường xuyên hợp tác với nhiều nhân vật nổi tiếng trên thế giới như Money Heist, Hrithik Roshan, DJ Alok, ... để tạo ra những sự kiện hấp dẫn mới cho người chơi và quảng bá game.

Free Fire: Kỹ năng của Cơ trưởng K dựa theo DJ KSHMR được tiết lộ, thậm chí còn nhiều hơn cả DJ Alok

Trong khi người hâm mộ vẫn đang thích thú với sự hợp tác hiện tại của Free Fire với series nổi tiếng Money Heist của Netflix thì Garena lại một lần nữa khiến mọi người bất ngờ với thông báo bất ngờ về sự hợp tác của họ với KSHMR, DJ, rapper nổi tiếng người Mỹ gốc Ấn.

 

Về KSHMR

Niles Hollowell-Dhar, người được biết đến với nghệ danh KSHMR (phát âm là Kashmir) . Hollowell-Dhar sinh ra ở Mỹ. Cha của anh là một người nhập cư từ Ấn Độ trong khi mẹ anh là người Mỹ.

Free Fire: Kỹ năng của Cơ trưởng K dựa theo DJ KSHMR được tiết lộ, thậm chí còn nhiều hơn cả DJ Alok 2

KSHMR đứng thứ 23 trong Top 100 DJs 2015 của DJ Mag và được trao giải "Bài hát mới cao nhất" cho nhiều bản hit trong năm. Năm 2016, anh đứng thứ 12 trong 100 DJ hàng đầu thế giới do DJ Mag's bình chọn và giữ nguyên vị trí đó vào năm 2017. Vào tháng 7 năm 2017, KSHMR ra mắt hãng thu âm của riêng mình, Dharma Worldwide.

Biệt danh KSHMR trong Free Fire?

Với sự hợp tác này, KSHMR sẽ có tên là Cơ trưởng K. Anh là nhân vật thứ hai trong Free Fire dựa trên một DJ, anh ta sẽ là nhân vật đầu tiên trong Free Fire có 2 kỹ năng. Dưới đây là những mô tả về kỹ năng của Cơ trưởng K theo rò rỉ:

  • Kỹ năng 1: Tăng tốc độ hồi máu EP của đồng đội ở gần Thuyền trưởng Booyah.

  • Kỹ năng 2: Tăng lượng EP tối đa và tự động tái tạo EP mỗi giây cho Thuyền trưởng Booyah.

Không rõ liệu những kỹ năng này là kỹ năng bị động hay chủ động hay giá trị chính xác, nhưng khá dễ dàng nhận thấy rằng những kỹ năng này sẽ mang lại cho Cơ trưởng K một lượng hồi phục đáng kinh ngạc.

Free Fire: Kỹ năng của Cơ trưởng K dựa theo DJ KSHMR được tiết lộ, thậm chí còn nhiều hơn cả DJ Alok 3

EP rất hữu ích trong Free Fire vì nó cho phép người chơi phục hồi HP mà không cần phải dừng lại. Có rất nhiều cách để kiếm EP như kỹ năng nuôi thú, kỹ năng nhân vật nên việc kiếm thêm EP không phải là một việc quá khó.

Bây giờ, hãy tưởng tượng rằng bạn có thể khôi phục HP của mình bằng EP nhanh như khi bạn đang sử dụng Med Kit. Bạn sẽ hầu như không thể tin được.

Trong khi đó, kỹ năng thứ hai của Cơ trưởng K cho phép anh ta lưu trữ nhiều EP hơn và thậm chí tạo ra nhiều EP hơn cho riêng mình, mang lại cho anh ta một nguồn hồi phục vô hạn.

Với những kỹ năng như thế này, rất có thể Cơ trưởng K sẽ soán ngôi DJ Alok để trở thành nhân vật xuất sắc nhất trong Free Fire khi anh được ra mắt.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang