Tổng hợp một số đánh giá của game thủ về Liên Minh: Tốc Chiến, chỉ 2 phút đã có thể lên được một món đồ lớn

Có rất nhiều game thủ đã bắt đầu đưa ra những đánh giá của bản thân về Liên Minh: Tốc Chiến và hầu hết đều khá hài lòng về sản phẩm này

Những ngày vừa qua thì cộng đồng LMHT Việt Nam đã vô cùng xôn xao khi biết được rằng Liên Minh: Tốc Chiến đã mở một đợt thử nghiệm Closed Beta tại một số quốc gia và tất nhiên là game thủ Việt Nam vẫn bị cho "ra rìa". Có khá nhiều người vẫn cố gắng tìm mọi cách để có thể "vượt rào" nhằm có thể trải nghiệm được tựa game MOBA hot nhất trên điện thoại di động này.

Tổng hợp một số đánh giá của game thủ về Liên Minh: Tốc Chiến, chỉ 2 phút đã có thể lên được một món đồ lớn

Dù vậy việc "vượt rào" càng ngày càng trở nên khó khăn hơn khi Riot Games cố gắng thắt chặt quy định, cũng như là xử phạt một cách không hề thương tiếc đối với những ai cố gắng truy cập vào máy chủ thử nghiệm khi không nhận được thư mời từ phía Riot. Dù vậy vẫn có một số (rất nhỏ) game thủ đã thành công và có thể trải nghiệm được bản thử nghiệm mới nhất của Tốc Chiến.

Sau một khoảng thời gian chơi thử thì cộng đồng LMHT tại Việt Nam cũng như nhiều game thủ quốc tế khác cũng đã đưa ra những đánh giá của mình về trải nghiệm của Tốc Chiến, liệu đây có thật sự là một trò chơi đáng để game thủ bỏ thời gian ra tham gia hay không.

Dưới đây là một số bình luận được thu thập trên Reddit như sau:

  • Sát thương và tốc độ đánh của trụ là hơi thấp, khi ôm trụ kẻ địch vẫn có thể băng trụ và thoát đi dễ dàng.
  • Quái rừng hầu như không còn nguy hiểm ở các level đầu, người đi rừng có thể dọn dẹp rất nhanh để di chuyển sang hỗ trợ các lane.
  • Xạ thủ tỏ ra quá mạnh ở meta này, sẽ là tốt hơn nếu họ bị giảm sức mạnh đi đôi chút
  • Do bản đồ khá nhỏ nên Mắt vật tổ khi cắm vào bụi sẽ cung cấp một lượng tầm nhìn tương đối lớn.
  • Kiếm vàng dễ dàng đến mức người chơi có thể nhận được một món đồ lớn trong phút thứ 2.
  • Thời gian mỗi trận đấu tương đối vừa phải, không quá ngắn cũng không quá dài.

Tổng hợp một số đánh giá của game thủ về Liên Minh: Tốc Chiến, chỉ 2 phút đã có thể lên được một món đồ lớn 2

Hầu hết những đánh giá đến từ phía game thủ đều khá tích cực, cho thấy được rằng Riot Games đang cố gắng từng ngày để có thể đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho game thủ trong những sản phẩm của mình. Mong rằng khi mà đợt thử nghiệm tiếp theo được công bố tại Việt Nam thì Liên Minh: Tốc Chiến sẽ là một sản phẩm hoàn chỉnh để game thủ Việt có thể có những phút giây chơi game tốt nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang