PUBG Mobile: Hơn 20 vạn tài khoản bị ban chỉ trong một tuần, từ ngày 11 tháng 9 đến ngày 17 tháng 9

PUBG Mobile đã phát hiện 2.080.812 tài khoản đáng ngờ có liên quan đến các hoạt động như gian lận và gian lận, vi phạm các điều khoản và điều kiện của trò chơi.

Chỉ trong một tuần, từ ngày 11 tháng 9 đến ngày 17 tháng 9, hơn 20 nghìn  tài khoản PUBG Mobile đã bị cấm. Theo một báo cáo từ PUBG Mobile được đăng trên tài khoản Twitter chính thức của mình, trò chơi đã phát hiện ra 2.080.812 tài khoản đáng ngờ có liên quan đến các hoạt động như gian lận, vi phạm các điều khoản và điều kiện của trò chơi.

Do đó, PUBG Mobile đã quyết định cấm vĩnh viễn toàn bộ 20 vạn tài khoản này, đồng nghĩa với việc họ sẽ không thể truy cập vào máy chủ của trò chơi.

PUBG Mobile: Hơn 20 vạn tài khoản bị ban chỉ trong một tuần, từ ngày 11 tháng 9 đến ngày 17 tháng 9

Động thái táo bạo này của công ty chứng tỏ ưu tiên của họ luôn là lối chơi công bằng. Đây là những lý do tại sao công ty đã cấm hơn 20 vạn tài khoản.

 

Cheats Auto-Aim: 47%

Auto Aim là một phương pháp hack được sử dụng trong FPS cũng như các game bắn súng khác bao gồm PUBG Mobile. Bản hack này cho phép người chơi tự động nhắm vào kẻ thù mà không cần phải điều chỉnh crosshair. Vì vi phạm chính sách sử dụng Auto Aim của công ty, PUBG Mobile đã đình chỉ 47% tài khoản sử dụng Auto Aim cheats.

PUBG Mobile: Hơn 20 vạn tài khoản bị ban chỉ trong một tuần, từ ngày 11 tháng 9 đến ngày 17 tháng 9 2

X-Ray Vision: 29%

Với X-Ray Vision hoặc Wallhacks, người chơi có lợi thế hơn người khác vì họ biết vị trí của đối thủ ngay cả khi họ đứng sau bức tường hoặc bất kỳ chướng ngại vật nào khác.

 

Speed ​​Hack: 11%

PUBG Mobile: Hơn 20 vạn tài khoản bị ban chỉ trong một tuần, từ ngày 11 tháng 9 đến ngày 17 tháng 9 3

Speed ​​Hack sử dụng mã để sửa đổi vận tốc / tốc độ của nhân vật. Khoảng 11% tài khoản đã bị cấm vì sử dụng các bản hack này.

 

Khác: 5%

5% tài khoản đã bị trừng phạt vì sử dụng các bản hack khác bao gồm Xe bay, Không giật, v.v.

8% còn lại đã bị đình chỉ vì sửa đổi mô hình nhân vật và sát thương khu vực

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang