Game thủ sử dụng iPhone 6 để trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến và cái kết đầy bất ngờ

Dù được khuyến cáo phải sử dụng iPhone 7 để có thể trải nghiệm Tốc Chiến mượt mà nhưng một số game thủ vẫn cố gắng sử dụng iPhone để tài và cài đặt game

Trong thời điểm hiện tại thì Liên Minh: Tốc Chiến đang được thử nghiệm Closed Beta tại một số khu vực châu Á, bao gồm Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia, Đài Loan. Game thủ tham gia thử nghiệm lần này cũng có rất nhiều những đánh giá tích cực về Liên Minh: Tốc Chiến sau một vài giờ chơi thử trò chơi này.

Cụ thể thì theo như một số đánh giá cho thấy bản đồ của Liên Minh Tốc Chiến có phần nhỏ hơn phiên bản PC, những vị tướng có thể được điều khiển đễ dàng bằng Joystick và thời gian của một trận đấu sẽ kéo dài chỉ khoảng 15 phút mà thôi và điều này cực kì thân thiện với các thiết bị di động.

Game thủ bỏ ngoài tai khuyến nghị test Liên Minh: Tốc Chiến với iPhone 7 trở lên, kết quả thu về khá bất ngờ - Ảnh 1.

Tuy nhiên cũng còn khá nhiều game thủ cảm thấy băn khoăn về vấn đề cấu hình của Liên Minh: Tốc Chiến, khi mà một thiết bị như thế nào thì mới có thể trải nghiệm được tựa game này một cách mượt mà?

Theo như những kiến nghị của Riot Games thì đối với những thiết bị Android Riot thêm một yêu cầu về độ phân giải màn hình, ít nhất là từ HD trở lên. Bộ nhớ để trống tối thiểu 1.8 GB. Với phiên bản iOS, Riot đã nâng cấu hình lên iPhone 7, trong khi trước đó thì họ chỉ yêu cầu thiết bị từ iPhone 5s hoặc sau đó là từ iPhone 6.

Game thủ bỏ ngoài tai khuyến nghị test Liên Minh: Tốc Chiến với iPhone 7 trở lên, kết quả thu về khá bất ngờ - Ảnh 2.

Nhưng nếu xét về những thông số kỹ thuật dành cho phiên bản iOS được nâng lên dường như không phải là yếu tố bắt buộc bởi đó chỉ là những khuyến nghị cho bản Closed Beta hiện tại mà thôi. Nhiều game thủ đã cố tình sử dụng những chiếc iPhone 6 và 6s để trải nghiệm trò chơi này và hầu như đều đưa ra những đánh giá tương đối tích cực.

Game thủ bỏ ngoài tai khuyến nghị test Liên Minh: Tốc Chiến với iPhone 7 trở lên, kết quả thu về khá bất ngờ - Ảnh 3.

"iPhone 6s đã 5 năm tuổi sử dụng Apple A9 nhưng vẫn đủ sức chiến tốt tựa game này. Map của Tốc chiến giống LOL đến 90%, một vài khác biệt nhỏ ở khu rừng, trụ bảo vệ và bản đồ xoay", chia sẻ tử Techrum.

Game thủ bỏ ngoài tai khuyến nghị test Liên Minh: Tốc Chiến với iPhone 7 trở lên, kết quả thu về khá bất ngờ - Ảnh 4.

"Cảm ơn vì đã hỗ trợ smartphone với Chip Mediatek, ram 1GB của tôi. Trong combat, fps của trò chơi giảm xuống nhưng về cơ bản thì vẫn có thể chơi được trên thiết bị RAM 1GB", người dùng JO HN Rey đánh giá.

Game thủ bỏ ngoài tai khuyến nghị test Liên Minh: Tốc Chiến với iPhone 7 trở lên, kết quả thu về khá bất ngờ - Ảnh 5.

Theo như những gì mà Ben Forbes, trưởng bộ phận Truyền thông của Tốc Chiến cho biết thì những thử nghiệm trong tương lai sẽ được áp dụng cho những người đã từng đăng kí trước trên CH Play. Hiện tại những người dùng iPhone 6 trở lên vẫn sẽ có thẻ tải và chơi bản beta một cách bình thường.

Với cầu hình tối thiếu được yêu cầu là iPhone 6 thì Liên Minh: Tốc Chiến cũng không thật sự quá khắt khe đối với hầu hết game thủ.

Hiện tại bản Closed Btes được thử nghiệm chủ yếu dành cho Android, tuy nhiên những người chơi truy cập vào website của Wild Rift có thể có cơ hội tham gia một bản thử nghiệm nhỏ dành cho iOS. Nếu bạn là người được chọn thì sẽ nhận được một email hướng dẫn đăng kí tham gia thử nghiệm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang