PUBG Mobile chính thức công bố hợp tác với BLACKPINK khiến game thủ Việt phát cuồng

Đây có lẽ là một màn hợp tác khủng nhất làng game khi mà PUBG Mobile có thể hợp tác với BLACKPINK, một nhóm nhạc nữ đến từ Hàn Quốc có sức ảnh hưởng cực kì lớn đến nền âm nhạc thế giới

Cách đây không lâu thì tựa game sinh tồn nổi tiếng PUBG Mobile đã thông báo rằng họ sẽ bắt tay hợp tác với một nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc và trước đó cũng đã xuất hiện khá nhiều những hình ảnh về một cô gái tóc hồng cùng một cặp kính lớn đã khiến cho nhiều game thủ không khỏi tò mò.

Blackpink đang “gây bão” trong PUBG Mobile, thậm chí còn lan truyền ID ingame để chơi chung với thần tượng - Ảnh 1.

Chưa kể đến việc nhiều hình ảnh được đăng tải lên Instagram cũng đã giúp cho game thủ có thể đoán được rằng đây khả năng cao chính là nhóm nhạc nữ Blackpink nổi tiếng. Nếu điều này trở thành sự thật thì những người chơi PUBG Mobile sẽ có cơ hội được diện kiến những cô nàng Blackpink xinh đẹp ngay trong tựa game yêu thích của mình.

Blackpink đang “gây bão” trong PUBG Mobile, thậm chí còn lan truyền ID ingame để chơi chung với thần tượng - Ảnh 2.

Và chỉ mới đây thôi thì hình ảnh chính thức của những cô nàng Blackpink bao gồm Jisoo, Jennie, RoséLisa đã được hé lộ đã khiến cho cộng đồng PUBG Mobile không thể nào hào hứng hơn. Có lẽ chúng ta không cần bàn đến sức hút của Blackpink khi mà 4 cô nàng này là một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng cực kì lớn với hàng triệu người hâm mộ trên khắp toàn cầu.

Giờ đây trên những group và diễn đàn PUBG Mobile của Việt Nam đều dường như phát cuồng với thông tin này và rất nhiều những bài đăng chia sẻ về sự xuất hiện của Blackpink đã được đăng tải trong sự hào hứng của rất nhiều game thủ Việt.

Blackpink đang “gây bão” trong PUBG Mobile, thậm chí còn lan truyền ID ingame để chơi chung với thần tượng - Ảnh 3.

Thậm chí nhiều game thủ còn làn truyền nhau ID ingame của những cô nàng ca sĩ đến từ Hàn Quốc này với sự phấn khích vô cùng. Có thể thấy được rằng Blackpink không chỉ thành công trong lĩnh vực âm nhạc mà còn tạo nên một làm sóng ủng hộ của công đồng game thủ, không chỉ ở Việt Nam mà còn lan rộng ra nhiều khu vực khác nữa.

Với sự xuất hiện của Blackpink trong PUBG Mobile chắc chắn sẽ tạo nên những trải nghiệm mới mẻ cũng như là cuốn hút hơn đối với cộng đồng game thủ yêu thích tựa game này trong tương lai không xa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang