Call of Duty Mobile: 5 khẩu súng hàng đầu trong Season 9

Season 9 của Call of Duty: Mobile bổ sung thêm tính năng Gunsmith, cho phép người chơi gắn nhiều điều chỉnh khác nhau để tăng hỏa lực cho vũ khí. Dưới đây là 5 khẩu tốt nhất trong game

Call of Duty Mobile giới thiệu một tính năng mới có tên "Gunsmith" cho Season 9. Nó mở ra khả năng vô tận để tùy chỉnh vũ khí yêu thích của bạn. Người chơi hiện có thể có quyền truy cập vào hơn một trăm phụ kiện đi kèm để cập nhật súng mà họ lựa chọn một cách trực quan. Tuy nhiên, ngay cả khi được nâng cấp tối đa, một số vũ khí vẫn vượt trội hơn những loại khác về sát thương, tốc độ bắn, độ giật,… Hãy cùng điểm qua những khẩu súng tốt nhất trong Call of Duty: Mobile Season 9.

Call of Duty Mobile: 5 khẩu súng hàng đầu trong Season 9

DR-H

Call of Duty Mobile: 5 khẩu súng hàng đầu trong Season 9  2

DR-H là AR tốt nhất trong trò chơi. Nó có chỉ số sát thương khổng lồ là 71 và độ chính xác là 45. Đây là vũ khí tối thượng để chiến đấu tầm gần. Tuy nhiên, bạn có thể phải luyện tập để kiểm soát tốc độ giật cao của nó. Về tốc độ bắn, DR-H có tốc độ khá. Tuy nhiên, nó có thể được bù đắp bằng phụ kiện độc quyền OTM giúp tăng sát thương khi bắn vào cơ thể. Với OTM được gắn vào, súng có thể gây sát thương chí mạng mỗi lần bắn vào người. Mặc dù mới xuất hiện trong Season 8 gần đây, DR-H đã nhanh chóng trở thành một trong những vũ khí được yêu thích nhất trong Call of Duty: Mobile.

 

M4LMG

Call of Duty Mobile: 5 khẩu súng hàng đầu trong Season 9  3

Súng máy hạng nhẹ M4LMG có vẻ giảm sát thương, nhưng tốc độ điên cuồng và băng đạn khổng lồ của nó dễ dàng bù đắp điều đó. Nó bắn với tốc độ 63, và khẩu súng lớn có nghĩa là bạn hiếm khi phải lo lắng về việc nạp đạn. Độ chính xác của M4 khá tốt ở mức 61. Đó là lý do tại sao M4LMG là một trong những khẩu LMG đáng tin cậy nhất trong Call of Duty: Mobile. Về phụ kiện, hãy nhận một Monolithic Suppressor, một RTC Steady Stock, một OWC Laser - Tactical, một tactical Foregrip A và một Granulated Grip Tape giúp tăng chỉ số tổng thể của nó.

 

KRM-262

Call of Duty Mobile: 5 khẩu súng hàng đầu trong Season 9  4

Shotguns vượt trội trong chiến đấu tầm gần. Nhưng liệu chúng có thể hoạt động tốt ở tầm trung? Câu trả lời là có với KRM-262. Vũ khí này có tốc độ bắn nhanh, sát thương siêu cao là 98 và độ chính xác là 51. Nó có sức mạnh khá mạnh và có thể bắn hai phát bất kỳ kẻ thù nào đứng ở cự ly gần. Gắn một marauder Suppressor, Extended Barrel (+2), RTC Steady Stock, MIP Laser 5mW, và Stippled Grip Tape, bạn sẽ bất khả chiến bại trong mọi tình huống cận cảnh.

 

HG40

Call of Duty Mobile: 5 khẩu súng hàng đầu trong Season 9  5

HG40 là sự lựa chọn hoàn hảo cho súng máy phụ lai súng trường tấn công . Nó hy sinh tốc độ bắn điên cuồng cho tầm bắn. Tuy nhiên, với độ chính xác khá và độ giật thấp, các viên đạn có nhiều khả năng đi trúng mục tiêu. Phạm vi hoạt động của súng lên đến 25 mét. Tại thời điểm hiện tại, không có sản phẩm nào phù hợp với HG40 trong phân loại SMG.

 

DL Q33

Call of Duty Mobile: 5 khẩu súng hàng đầu trong Season 9  6

DL Q33 là khẩu súng trường bắn tỉa duy nhất lọt vào danh sách. Đó là một khẩu súng tuyệt vời và chỉ một phát cho bất kỳ cú đánh nào. Là một trong những khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong COD Mobile, DL Q33 có độ sát thương rất cao, độ chính xác tốt, hoàn hảo để chiến đấu tầm xa. Thật không may, bạn sẽ phải từ bỏ tốc độ bắn. Bạn sẽ không nhận được phát thứ hai với vũ khí này, vì vậy hãy đảm bảo rằng mọi viên đạn đều có giá trị. A MIP Light, YKM Combat Stock, OWC Laser - Tactical, Bipod và Sleight of Hand perk là những sức mạnh tuyệt vời.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang