Among Us đánh đổ PUBG Mobile và Free Fire, lọt Top 10 game mobile tháng 8

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc của bảng xếp hạng, một số biến động mới trong ngành game mobile cũng đã đưa Among Us vào Top 10 tựa game được tải nhiều nhất trong tháng 8 và đánh đổ vị trí của PUBG Mobile lẫn Lửa Chùa Free Fire.

Among Us đánh đổ PUBG Mobile và Free Fire, lọt Top 10 game mobile tháng 8

Theo danh sách Top 10 game mobile được tải nhiều nhất tháng 8, bom tấn mới nổi Among Us đã bất ngờ nhảy thẳng lên Top 9 - vượt mặt cả Free Fire ở hạng 10 và PUBG Mobile văng khỏi bảng xếp hạng. Lý do PUBG Mobile không còn ở Top 10 khá đơn giản khi Ấn Độ hiện đã cấm hẳn tựa game này trên thị trường lớn thứ nhì thế giới (sau Trung Quốc), và lượng game thủ đông đảo của game này phải chuyển sang Free Fire để chơi trong lúc chờ đợi - cũng là lý do Free Fire vẫn còn trong Top 10 của tháng này.

Among Us đánh đổ PUBG Mobile và Free Fire, lọt Top 10 game mobile tháng 8 2

Với sự bùng nổ khá nhanh chóng của Among Us, cũng không bất ngờ gì khi tựa game này đã lên bảng xếp hạng sau khi xuất hiện gần như khắp nơi trên các livestream của Facebook, Youtube, Twitch lẫn Tik Tok. Dù vẫn chưa nổi bật trên hệ máy Android, Among Us lại đang được quan tâm đặc biệt trên hệ máy iOS khi xếp hạng 5 trên cửa hàng App Store hiện tại.

Among Us đánh đổ PUBG Mobile và Free Fire, lọt Top 10 game mobile tháng 8 3

Điều đáng ngạc nhiên là tựa game Scribble Rider khá mới lạ lại đang giữ Top 1 của bảng xếp hạng với hơn 44,6 triệu lượt tải, phần lớn bắt nguồn từ Ấn Độ và Mỹ. Theo sau đó là một số tựa game lạ khác bao gồm Brainwash, Cube Surfer và tựa game quen thuộc Subway Surfer.

Among Us đánh đổ PUBG Mobile và Free Fire, lọt Top 10 game mobile tháng 8 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang