PUBG Mobile 1.9: Ném cận chiến, Bẫy Spike, Exo Suit, Warehouse 2.0, v.v.

PUBG Mobile đang có bản cập nhật mới - bản cập nhật đầu tiên sau phiên bản 1.0. Rất nhiều tính năng thú vị mới bao gồm đại tu bản đồ kho được đưa vào bản cập nhật này.

 

Nếu bạn vẫn đang chơi PUBG Mobile, bản cập nhật này chắc chắn rất đáng được quan tâm . Bản cập nhật 1.9 sẽ bổ sung rất nhiều tính năng nhỏ để làm cho trò chơi trở nên nhập vai hơn nhiều. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê mọi thứ bạn nên mong đợi trong bản cập nhật 1.9 mới.

Hiệu ứng lựu đạn mới, Grenada Switch và Rebalance

Trước đó, lựu đạn trong PUBG Mobile chỉ tạo ra một đám khói màu xám và vụ nổ, thực sự trông khá xấu và không thực tế. Hiện nay? Ném lựu đạn sẽ tạo ra một vụ nổ lớn.

 PUBG Mobile 1.9: Ném cận chiến, Bẫy Spike, Exo Suit, Warehouse 2.0, v.v.

Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các loại lựu đạn của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng lựu đạn và vuốt về phía bạn muốn.

Smoke giờ sẽ kích hoạt 1 giây sau khi đáp đất trong khi Flashbang là 0,7 giây. Frag Grenade sát thương đối với người chơi giảm trong khi sát thương và phạm vi của Molotov tăng nhẹ.

Ném cận chiến

Người chơi hiện có thể mang nhiều vũ khí cận chiến và ném chúng. Khi bạn có vũ khí cận chiến được trang bị, nút nạp đạn sẽ chuyển thành nút "ném". Điều này có thể được sử dụng để đánh kẻ thù từ xa bằng một cuộc tấn công cận chiến.

 PUBG Mobile 1.9: Ném cận chiến, Bẫy Spike, Exo Suit, Warehouse 2.0, v.v. 2

Giờ đây, bạn có thể thiết lập các bẫy gai để ngăn các phương tiện di chuyển hoặc dụ chúng vào một tuyến đường dễ phục kích hơn.

 PUBG Mobile 1.9: Ném cận chiến, Bẫy Spike, Exo Suit, Warehouse 2.0, v.v. 3

Warehouse 2.0

PUBG Mobile 1.9: Ném cận chiến, Bẫy Spike, Exo Suit, Warehouse 2.0, v.v. 4

Bản đồ TDM Warehouse đã được cập nhật với kết cấu tốt hơn và chế độ RPG. Chiến đấu với nhau bằng vũ khí nổ lớn ở một địa điểm nhỏ như Nhà kho sẽ là một trải nghiệm độc đáo.

 

Chế độ săn cực đoan

 PUBG Mobile 1.9: Ném cận chiến, Bẫy Spike, Exo Suit, Warehouse 2.0, v.v. 5

Trong chế độ này, ngoài chiến lợi phẩm, nhiệm vụ của bạn sẽ là thu thập tiền nằm trên mặt đất. Số tiền này có thể được sử dụng sau đó để mua các vật phẩm mạnh mẽ khác nhau như Respawn Card, Ammo Boxes và Exo Suit. Bộ đồ này là một bộ giáp mạnh mẽ cho phép bạn hạ gục kẻ thù chỉ bằng một cú đấm. Nó cũng được trang bị một Jetpack, mang lại cho người đeo khả năng bay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang