PUBG Mobile: Season 15 dự kiến ​​bắt đầu khi nào?

Season 14 của PUBG Mobile đã kết thúc. Season 15 mới của trò chơi sẽ được phát hành vào 15 giờ chiều ngày 15 tháng 9.

PUBG Mobile: Season 15 dự kiến ​​bắt đầu khi nào?Season 14 của PUBG Mobile đã diễn ra mạnh mẽ kể từ khi phát hành vào ngày 14 tháng 7. Với mùa giải sắp kết thúc vào tháng 9 này, đã đến lúc đội ngũ chuẩn bị cho mùa giải sắp tới. Như Season 14 kết thúc, phần RP của trò chơi đã tạm thời bị khóa. Người chơi không thể truy cập nó cho đến khi bắt đầu Season 15. Thứ hạng của tất cả người chơi sẽ bị hạ. Mọi người sẽ bắt đầu Season mới ở cấp thấp hơn. Chúng ta chỉ còn vài giờ nữa là nhà phát triển PUBG Mobile phát hành bản cập nhật Season 15 để mở khóa phần RP. Thông thường, bản cập nhật nặng khoảng 10-15 MB và không mất thời gian tải xuống.

 

Ngày và giờ bắt đầu PUBG Mobile Season 15

PUBG Mobile: Season 15 dự kiến ​​bắt đầu khi nào? 2

PUBG Mobile Season 15 sắp tới sẽ có sẵn để tải xuống vào 15 giờ chiều ngày 15 tháng 9 (theo giờ Việt Nam). Tuy nhiên, các nhà phát triển chỉ xác nhận ngày phát hành của Season 15 chứ không phải thời gian chính xác. Như đã đề cập trước đó, người chơi sẽ phải tải xuống một cập nhật nhỏ, phiên bản này sẽ cập nhật trò chơi lên phiên bản mới nhất. Máy chủ có thể không yêu cầu bảo trì thêm và sẽ vẫn trực tuyến để đảm bảo tính khả dụng liên tục của các dịch vụ. 

PUBG Mobile: Season 15 dự kiến ​​bắt đầu khi nào? 3

Như các mùa trước, bản cập nhật PUBG Mobile Season 15 sẽ không có sẵn để tải xuống trên Play Store. Thay vào đó, người chơi phải mở ứng dụng PUBG Mobile và tải xuống nội dung mới thông qua một cửa sổ bật lên. PUBG Mobile Season 15 sẽ kết thúc vào ngày 13 tháng 11 năm 2020 và phần RP sẽ bị đóng cùng thời điểm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang