Trang phục và giao diện của PUBG Mobile Season 15 - Tất cả những gì bạn cần biết

Ngày phát hành chính thức của PUBG Mobile Season 15 Royale Pass sẽ là ngày 15 tháng 9 năm 2020.

Chỉ gần kết thúc Phần 14 trong PUBG Mobile và tin đồn về Season 15 sắp tới đã được rò rỉ từ khá lâu. Thông thường, mỗi phần sẽ có một chủ đề khác nhau và trong Phần 15 Royale Pass, rất có thể đó sẽ là chủ đề Moon.  

Bên cạnh màu chủ đề hoàn toàn mới và độc đáo này, nó còn đi kèm với biểu tượng Moon gắn trên skin của vũ khí và trang phục trong trò chơi. Ngày phát hành chính thức của PUBG Mobile Season 15 Royale Pass sẽ là ngày 15 tháng 9 năm 2020.

Trang phục và giao diện của PUBG Mobile Season 15 - Tất cả những gì bạn cần biết

Các máy chủ của trò chơi có thể sẽ được đưa vào chế độ bảo trì, như thường lệ, để sẵn sàng cho Season 15. Đồng thời, đã có những rò rỉ về phần thưởng của mùa giải sắp tới này và đây là tất cả những gì chúng ta biết. 

  • Samurai Oops Outfit (100RP)

Đối với Royale Pass của mùa giải này, phần thưởng cuối cùng sẽ là một bộ trang phục độc quyền có tên Samurai Oops Outfit. Nó có thể được yêu cầu khi người chơi đạt đến cấp độ 100 trong Royale Pass. 

Trang phục và giao diện của PUBG Mobile Season 15 - Tất cả những gì bạn cần biết 2

Tuy nhiên, trang phục chỉ có thể được tìm thấy trong các phiên bản Elite Upgrade và Elite Upgrade Plus của Royale Pass, bạn phải trả phí 600 và 1800 UC cho mỗi bộ. 

  • Skin Rose Moon Dacia

Trang phục và giao diện của PUBG Mobile Season 15 - Tất cả những gì bạn cần biết 3

Trong mùa giải này, phương tiện được chọn để đưa vào skin chủ đề Mặt Trăng là Dacia, một trong những chiếc xe nhanh nhất trong trò chơi. Nó được sơn bằng màu hoa hồng, gắn biểu tượng Mặt Trăng trên bề mặt và được đặt tên là Rose Moon Dacia. Người chơi có thể sở hữu skin khi ở cấp 20 của Royale Pass. 

  • M762 Beryl Skin

Trang phục và giao diện của PUBG Mobile Season 15 - Tất cả những gì bạn cần biết 4

Skin của khẩu súng M762 Beryl phổ biến cũng đã được một số công cụ khai thác dữ liệu trực tuyến phát hiện, nhưng tên skin vẫn là một bí ẩn. Nó dường như rất có thể xuất hiện trong phiên bản miễn phí của Royale Pass và có thể nhận được khi người chơi đạt đến cấp độ từ 20 đến 50.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dàn diễn viên đóng thế giống các diễn viên chính như anh chị em sinh đôi (P2)

Dàn diễn viên đóng thế giống các diễn viên chính như anh chị em sinh đôi (P2)

Các diễn viên đóng thế luôn góp vai trò thầm lặng nhưng vô cùng quan trọng trong các bộ phim. Họ không bao giờ được lộ mặt nhưng loạt ảnh sau đây sẽ khiến bạn bất ngờ khi các diễn viên đóng thế lại giống diễn viên chính đến khó tin. Có thể thấy các ekip phim đã tuyển chọn rất gắt gao để tìm ra những gương mặt này.

Phim Ảnh
Lên đầu trang