Dù bị cấm ở Ấn Độ, PUBG Mobile vẫn phá kỉ lục với doanh thu 500 triệu USD trong hơn 2 tháng

Dù đã bị tạm cấm tại Ấn Độ và chờ ngày mở cửa trở lại, tuy nhiên PUBG Mobile vẫn gây ngạc nhiên trong cộng đồng game thủ với số doanh thu khổng lồ lên đến 500 triệu USD trong vòng hơn 2 tháng vừa qua.

Dù bị cấm ở Ấn Độ, PUBG Mobile vẫn phá kỉ lục với doanh thu 500 triệu USD trong hơn 2 tháng

Theo thống kê của công ty phân tích Sensor Tower, PUBG Mobile vừa thu về được 11,5 nghìn tỷ đồng (500 triệu USD) chỉ trong 72 ngày ngắn ngủi. Theo đó, tổng doanh thu của tựa game này đã đạt mốc 81,1 nghìn tỷ đồng. Kể từ khi ra mắt vào tháng 3/2018, PUBG Mobile đã trở thành một trong những tựa game khủng trên toàn thế giới. Số doanh thu này được tính chung với Game for Peace, phiên bản khác của PUBG Mobile tại thị trường Trung Quốc.

Dù bị cấm ở Ấn Độ, PUBG Mobile vẫn phá kỉ lục với doanh thu 500 triệu USD trong hơn 2 tháng 2

Trung Quốc tiếp tục là khu vực 'con gà đẻ trứng vàng' cho PUBG với 53% doanh thu đều đến từ đất nước đông dân nhất trên thế giới. Hiện tại tựa game này chỉ có mặt tại Apple App Store. Game for Peace vẫn chưa được phát hành trên Google Play Store.

Tiếp theo đó, quốc gia có doanh thu thứ nhì đến từ Mỹ với 13,6% trong tổng số doanh thu. Đứng thứ 3 là Nhật Bản với 5,5% doanh thu.

Dù bị cấm ở Ấn Độ, PUBG Mobile vẫn phá kỉ lục với doanh thu 500 triệu USD trong hơn 2 tháng 3

Tính đến này, PUBG Mobile đã được tải 770 triệu lần kể từ khi ra mắt vào 2 năm trước. Chủ yếu số người tải game đến từ Ấn Độ với 185,5 triệu lượt cài, tiếp theo đó là Trung Quốc với 16,4% trong tổng số tải game.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang