COD Mobile Best Guns - Vũ khí tốt nhất để tăng hạng trong Season 10

Season 10: The Hunt đã đến với Call of Duty Mobile với một mùa xếp hạng hoàn toàn mới. Dưới đây là danh sách những khẩu súng tốt nhất của COD Mobile trong Season 10.

 

Call of Duty Mobile là một tựa game FPS miễn phí được phát triển bởi TiMi Studios và được phát hành vào ngày 1 tháng 10 năm 2019 bởi Activision. Tựa game có một trong những lần ra mắt lớn nhất trong lịch sử trò chơi di động và hiện đang có hơn 250 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store.

Call of Duty Mobile với hàng tấn vũ khí khác nhau. Tuy nhiên, không phải tất cả vũ khí trong Call of Duty Mobile đều giống nhau. Một số vũ khí hữu ích và đôi khi có thể tạo ra sự khác biệt giữa thắng và thua.

Dưới đây là danh sách về những khẩu súng tốt nhất COD Mobile giúp bạn thăng hạng trong Season 10 mới của COD Mobile.

COD Mobile súng tốt nhất cho từng danh mục

Dưới đây là xếp hạng những khẩu súng tốt nhất của COD Mobile qua 5 hạng mục khác nhau: Assualt Rifle, Sniper Rifle, SMGs, Shotgun, LMGs.

Súng trường tấn công

 • DR-H: DR-H là khẩu súng trường tấn công tốt nhất. Nó có thể gây ra tới 32 sát thương với tốc độ bắn trung bình. Độ giật của vũ khí thấp và hiệu quả nhất trong tầm bắn trung bình đến gần.

COD Mobile Best Guns - Vũ khí tốt nhất để tăng hạng trong Season 10

 • KN-44: KN-44 có thể so sánh với DR-H về sức mạnh. Nó có thể gây ra tới 26 sát thương mỗi lần bắn với tốc độ bắn cực nhanh. Nó có khả năng kiểm soát độ giật tốt và được sử dụng chủ yếu trong các trận chiến tầm trung đến gần.

COD Mobile Best Guns - Vũ khí tốt nhất để tăng hạng trong Season 10 2

 • Man-O-War: Man-O-War có thể gây sát thương cao nhưng nó chỉ đứng ở vị trí thứ ba vì khó có thể kiểm soát được độ giật của nó. Vũ khí này có thể gây ra tới 34 sát thương với tốc độ bắn khá. Tuy nhiên, nếu bạn không tự tin lắm về kỹ năng của mình, tôi khuyên bạn nên tránh xa nó.

COD Mobile Best Guns - Vũ khí tốt nhất để tăng hạng trong Season 10 3

Súng trường bắn tỉa

 • DL Q33: DL Q33 sẽ luôn nằm trong số những khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong Call of Duty Mobile. Nó có sát thương đủ cao để bắn một phát vào ngực người chơi khác. Nó cũng có độ chính xác cao và tính cơ động tuyệt vời, điều này rất quan trọng đối với một người chơi bắn tỉa.

COD Mobile Best Guns - Vũ khí tốt nhất để tăng hạng trong Season 10 4

 • Kilo Bolt-Action: Đây là một trong những khẩu súng mới nhất được thêm vào Call of Duty Mobile. Nó có tốc độ bắn ADS, tốc độ bắn và tốc độ thay đạn vượt xa so với các súng trường bắn tỉa khác. Đây là lý do tại sao nó cũng là một vũ khí tuyệt vời trong cận chiến.

COD Mobile Best Guns - Vũ khí tốt nhất để tăng hạng trong Season 10 5

SMG

 • QQ9: QQ9 xứng đáng là SMG tốt nhất do tốc độ bắn cực mạnh và tốc độ ADS nhanh. Nó cũng có mức sát thương khá là 25. Độ giật của vũ khí là tối thiểu và nó là một lựa chọn tuyệt vời trong các trận chiến tầm gần.

COD Mobile Best Guns - Vũ khí tốt nhất để tăng hạng trong Season 10 6

 • Chicom: Chicom là một khẩu SMG cổ điển trong Call of Duty Mobile với chế độ bắn liên hoàn. Nó có thể gây ra tới 35 sát thương mỗi lần bắn trong khoảng cách gần. Độ giật khi bắn cũng không nhiều nhưng bạn cần nhắm bắn thật chính xác.

COD Mobile Best Guns - Vũ khí tốt nhất để tăng hạng trong Season 10 7

 • Razorback: Razorback chỉ là một SMG toàn diện về mọi mặt. Nó có thể gây ra tới 30 sát thương mỗi lần bắn với tốc độ bắn và khả năng kiểm soát độ giật khá. Nó chủ yếu được sử dụng trong các trận chiến tầm trung đến gần.

COD Mobile Best Guns - Vũ khí tốt nhất để tăng hạng trong Season 10 8

Súng ngắn

 • KRM-262: KRM-262 có thể bắn một phát bất kỳ kẻ thù nào nhờ sức mạnh của nó. Nhưng lý do tại sao nó là khẩu súng ngắn tốt nhất là vì tầm bắn lớn của nó. Nó cũng cung cấp khả năng di chuyển tuyệt vời, cho phép bạn nắm bắt kẻ thù dễ dàng.

COD Mobile Best Guns - Vũ khí tốt nhất để tăng hạng trong Season 10 9

 • BY-15: BY-15 có sức mạnh ngang ngửa với KRM-262 nhưng lại thiếu tầm bắn, đó là lý do tại sao nó là khẩu súng ngắn tốt thứ hai.

COD Mobile Best Guns - Vũ khí tốt nhất để tăng hạng trong Season 10 10

LMGs

 • M4LMG: M4LMG có thể gây ra tới 31 sát thương cho mỗi phát bắn ở cự ly gần với tốc độ bắn cao. Đây là lựa chọn tốt nhất trong số các LMG trong Call of Duty Mobile. Tuy nhiên, nó vẫn thiếu tính cơ động tương tự như tất cả các LMG khác.

 COD Mobile Best Guns - Vũ khí tốt nhất để tăng hạng trong Season 10 11

 • UL736: UL736 là LMG tốt thứ hai trong Mùa 10. Nó có thể gây ra tới 25 sát thương mỗi lần bắn. Nó chủ yếu được sử dụng trong các trận chiến tầm gần và tầm trung. Cũng giống như M4LMG, bạn sẽ di chuyển khá chậm với nó, vì vậy bạn nên sử dụng lối chơi phòng thủ.

 COD Mobile Best Guns - Vũ khí tốt nhất để tăng hạng trong Season 10 12

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang