Top những tựa game mobile không cần mạng nhưng vẫn đem đến trải nghiệm giải trí cực tốt (P.1)

Có những tựa game mobile dù người chơi không cần kết nối mạng nhưng vẫn có thể có được những trải nghiệm tốt nhất

1. The Chase: Cop Pursuit

Chẳng cần kết nối internet vẫn chiến phè phè những game mobile cực đỉnh dưới đây, đầy đủ thể loại cho anh em lựa chọn (P.1) - Ảnh 1.

Trong trò chơi này thì việc mà game thủ cần làm đó là điều khiển những chiếc ô tô vượt qua một dàn những xa cảnh sát đang truy đuổi mình. Đây là một trò chơi mang tính giải trí cực tốt và khi bạn không muốn điều khiển ô tô nữa thì có thể leo xuống xe và chạy bộ.

Tài game: Andoird / iOS

2. Samurai Jack

Chẳng cần kết nối internet vẫn chiến phè phè những game mobile cực đỉnh dưới đây, đầy đủ thể loại cho anh em lựa chọn (P.1) - Ảnh 2.

Samurai Jack là một trong những bộ phim hoạt hình cực kì nổi tiếng trên kênh truyền hình thiếu nhi Cartoon Network và anh chàng Samurai này đã quay trở lại với một trò chơi mang tên chính mình trên các thiết bị di động.

Samurai Jack giờ đây sẽ không còn bị bó buộc trong một loại trang phục và vũ khí nữa mà người chơi có thể thay đổi ngoại hình và sử một dụng một loại vũ khí mới lạ như chùy gai hay rìu sắt....

Với những combo đẹp mắt thì chắc chắc người xem sẽ có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

Tải game: iOS

3. Fight of Animals

Chẳng cần kết nối internet vẫn chiến phè phè những game mobile cực đỉnh dưới đây, đầy đủ thể loại cho anh em lựa chọn (P.1) - Ảnh 3.

Đây là một tựa game đối kháng với nhân vật chính là những loài động vật có tạo hình vô cùng thú vị, từ một con chó 6 múi cho đến một con mèo lực lưỡng. Mỗi con thú sẽ có cho mình một combo kỹ năng hoành tráng để cho người chơi tha hồ khám phá và trải nghiệm. Sự giải trí mà trò chơi này đem lại là vô cùng lớn chứ không thật sự căng thẳng như nhiều trò chơi đối kháng khác.

Tải game: Android / iOS

4. The Wild Darkness

Chẳng cần kết nối internet vẫn chiến phè phè những game mobile cực đỉnh dưới đây, đầy đủ thể loại cho anh em lựa chọn (P.1) - Ảnh 4.

Game thủ sẽ vào vai một nhân vật bị lạc trong một khu rừng ma thuật kỳ bí với rất nhiều hiểm nguy xung quanh. Nhiệm vụ của người chơi đó là lăn lộn hết sức của mình để có thể sinh tồn tại nơi đây. Là một tựa game 3D nhưng người chơi sẽ di chuyển theo từng ô đất, tự tìm kiếm nguyên liệu để xây dựng nơi ở riêng, tạo ra vũ khí mà nhu yếu phẩm khác trước khi bắt đầu chuyến hành trình khám phá những nơi tăm tối nhất trong khu rừng.

Một khi mà người chơi chế thì toàn bộ tài nguyên thu thập được sẽ biến mất hết, thậm chí là cả những thứ đã từng được xây dựng trước đó nên đây là một trò chơi có tình try hard cực kì cao. Nếu không tính toán kỹ lưỡng thì khả năng quay trở về con số 0 là cực kì lớn.

Tải game: Android / iOS

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang