Tựa game có ý định thay thế PUBG Mobile tại Ấn Độ nhận cơ mưa chê bai, đánh giá 1 sao không ngớt

Với chất lượng không thật sự vượt trội của mình thì tựa game này đã nhận phải khá nhiều lời chê bai từ cộng đồng game thủ

Như đã từng đưa tin thì PUBG Mobile - Tựa game sinh tồn đình đám của Tencent - đã chính thức bị Bộ Điện tử và Công nghệ Thông tin Ấn Độ ban lệnh cấm cùng với 118 ứng dụng đến từ Trung Quốc khác. Với lệnh cấm này thì chắc chắn hàng chục triệu người chơi thuộc cộng đồng PUBG Mobile Esports sẽ nhanh chóng lụi tàn, cũng như việc nhiều tựa game khác sẽ nhảy vào để xâu xé thị trường thuộc đất nước tỷ dân này.

Tựa game có ý định thay thế PUBG Mobile tại Ấn Độ nhận cơ mưa chê bai, đánh giá 1 sao không ngớt

Dù PUBG Corp cũng đã tuyên bố rằng họ đang làm tất cả mọi cách cũng như hợp tác với chỉnh phủ Ấn Độ để có thể giành lấy quyền điều hành PUBG Mobile tại đất nước này, tuy nhiên cơ hội để cho tựa game sinh tồn này có thể quay trở lại là vô cùng mong mạng. 

Điều này cũng khiến cho không ít game thủ tại Ấn Độ chuyển hướng và trải nghiệm những tựa game sinh tồn khác cùng thể loại. Mới đây nhất chính là tựa game PABJE (Player and BattleJung Ends) được phát triển bởi Dipak Kattikar, một lập trình viên người Ấn Độ ra mắt ngay trên nền tảng Google Play để rồi nhận được khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng.

PABJE - kẻ thay thế PUBG Mobile tại Ấn Độ hứng làn sóng vote 1 sao kèm vô số chê bai thậm tệ - Ảnh 1.

PABJE (Player and BattleJung Ends) được phát triển bởi Dipak Kattikar, một lập trình viên người Ấn Độ

Tuy nhiên dù có đến 100 nghìn lượt tải về (chỉ tính trên Google Play) nhưng PABJE lại nhận về cho mình một lượng lớn đánh giá 1 sao, thậm chí những đánh giá này còn vượt xa với những đánh giá 5 sao. Có lẽ bởi cái tên PABJE có phần na ná như PUBG nên cũng khiến cho không ít game thủ cảm thấy rằng đây chẳng khác gì một tựa game "đạo nhái" lại PUBG Mobile với chất lượng không thật sự tốt.

PABJE - kẻ thay thế PUBG Mobile tại Ấn Độ hứng làn sóng vote 1 sao kèm vô số chê bai thậm tệ - Ảnh 2.

Ngay sau khi PUBG Mobile bị cấm, game thủ Ấn Độ đã thử chơi PABJE

Ngoài ra thì trên chợ ứng dụng vẫn còn khá nhiều những tựa game sinh tồn khác tương tự như PUBG Mobile, nổi bật nhất chính là Free Fire - tựa game sinh tồn nổi tiếng thứ 2 tại Ấn Độ - cũng là một lựa chọn được khá nhiều game thủ yêu thích. Dù PABJE vẫn nhận được một số lượng bình luận tích cực nhưng có lẽ bao nhiêu đó vẫn chưa đủ để trò chơi này thoát khỏi những lời chê bai từ một bộ phận lớn người chơi.

PABJE - kẻ thay thế PUBG Mobile tại Ấn Độ hứng làn sóng vote 1 sao kèm vô số chê bai thậm tệ - Ảnh 3.

Số lượng đánh giá 1 Sao dành cho PABJE vẫn không ngừng tăng.

Rõ ràng PABJE vẫn là một sản phẩm vô danh, đội ngũ phát triển chưa thật sự tốt nên chất lượng của game chắc chắn không thể nào so bì được với PUBG Mobile hay thậm chí là tựa game Free Fire rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang