Game thủ Việt đánh giá phiên bản PUBG Mobile Ấn Độ: Game xấu nhưng lái xe thì cực sướng tay

PUBG Mobile phiên bản Ấn độ đã chính thức ra mắt khi mà tựa game PUBG Mobile đã bị cấm hoàn toàn tại đất nước tỷ dân này

Trong bối cảnh mà PUBG Mobile hiện đã chính thức bị cấm cửa hoàn toàn tại thị trường Ấn Độ đã phần nào khiến cho tham vọng của tựa game trên con đường trở thành siêu phẩm sinh tồn lớn nhất thế giới bị đạp đổ hoàn toàn. Chưa kể đến việc khi mất đi thị trường Ấn Độ khổng lồ cũng khiến cho doanh thu của PUBG Mobile giảm đáng kể, đặc biệt là khi Free Fire đã vươn lên trở thành tựa game mobile có doanh thu cao thứ 3 toàn cầu.

Game thủ Việt hết lời khen ngợi PABJE, người anh em xa tít của PUBG Mobile, lái xe sướng như GTA - Ảnh 1.

Và khi PUBG Mobile vừa bị cấm tại Ấn Độ thì thị trường game này đã xuất hiện một tựa game sinh tồn hoàn toàn mới do chính một nhà phát triển Ấn Độ thực hiện mang tên PABJE. Dù là một tựa game sinh tồn hoàn toàn mới nhưng chất lượng đồ họa của PABJE lại tương đối tệ, thậm chí còn không thể so sánh được với đồ họa của Free Fire.

Thậm chí nhiều game thủ Việt đã tham gia trải nghiệm tựa game này và cho rằng chất lượng của PABJE còn thua cả Free Fire thời còn beta nữa cơ. Tuy chê là thế nhưng cũng không ít game thủ Việt đã hào hứng tải PABJE về để trải nghiệm để xem những trải nghiệm của trò chơi này sẽ như thế này. Và một điểm mạnh mà game thủ Việt hết lời ngợi khen PABJE chính là ở phần....lái xe.

Game thủ Việt hết lời khen ngợi PABJE, người anh em xa tít của PUBG Mobile, lái xe sướng như GTA - Ảnh 2.

Tưởng chừng như là một sự đùa cợt của game thủ Việt nhưng thật sự trải nghiệm lái xe của PABJE được đánh giá là cực kì "sướng", thậm chí vượt trội hoàn toàn so với PUBG Mobile. Theo như một số game thủ khác đánh giá thì PABJE trông giống như một phiên bản GTA hơn là một tựa game bắn súng sinh tồn.

Game thủ Việt hết lời khen ngợi PABJE, người anh em xa tít của PUBG Mobile, lái xe sướng như GTA - Ảnh 3.

Game thủ Việt hết lời khen ngợi PABJE, người anh em xa tít của PUBG Mobile, lái xe sướng như GTA - Ảnh 5.

Dù nhận được khá nhiều lời khen nhưng có lẽ những điểm mạnh của tựa game này chỉ có bấy nhiêu đó. Theo như những gì game thủ cảm nhận thì PABJE chỉ là một sản phẩm mang tính giải trí thử nghiệm cho vui thôi chứ không thể trở thành một sản phẩm "đi đường dài" được, trừ khi nhà phát triển của PABJE đưa ra một bản cập nhật khủng toàn diện.

Game thủ Việt hết lời khen ngợi PABJE, người anh em xa tít của PUBG Mobile, lái xe sướng như GTA - Ảnh 4.

Sau khi trải nghiệm game thì một số game thủ Việt đã đưa ra một số nhận định cho rằng PABJE có nhiều thứ không bình thường đối với một sản phẩm sinh tồn, ví dụ như súng không hề có độ giật, không thể tạo được phòng chơi, khi bắn súng thì toàn gặp bot chứ không thấy người chơi thật đâu cả....

Cũng chính vì thế mà PABJE chắc phải tốn "nhiều năm ánh sáng" thì mới có thể bắt kịp được những thành vông mà PUBG Mobile hay Free Fire đã làm được ở thời điểm hiện tại. Giờ đây khi mà PUBG Mobile hoàn toàn bị cấm tại Ấn Độ thì "Lửa Chùa" gần như nắm trọn một số lượng lớn game thủ yêu thích game sinh tồn tại đất nước tỷ dân này.

Game thủ Việt hết lời khen ngợi PABJE, người anh em xa tít của PUBG Mobile, lái xe sướng như GTA - Ảnh 6.

Doanh thu của Free Fire và PUBG Mobile tại Ấn Độ được xác định là vô cùng lớn, chỉ riêng với Free Fire thì tựa game này cũng có sức ảnh hưởng cực kì lớn đối với những đất nước Đông Nam Á khác và Việt Nam cũng là một "nguồn thu" vô cùng quan trọng đối với Garena

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang