Free Fire: Mọi điều bạn cần biết về Caroline, cốt truyện, kỹ năng và hơn thế nữa

Ví dụ, nếu bạn muốn trải nghiệm một chút với Shotgun trong Chế độ Clash Squad của Free Fire, chọn Caroline có thể là một ý tưởng không tồi.

 

Yếu tố gameplay hay nhất của Free Fire tạo nên sự khác biệt so với các game cùng thể loại có lẽ là hệ thống nhân vật, với mỗi nhân vật có một kỹ năng riêng và 3 khe kỹ năng khác có thể chứa đầy kỹ năng của các nhân vật khác. Với danh sách gồm 30 nhân vật có ngoại hình và cốt truyện độc đáo. Kỹ năng của Caroline không quá tốt, nhưng đôi khi bạn chỉ muốn nhập vai một nhân vật nữ dễ thương. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về Caroline trong Free Fire.

 Free Fire: Mọi điều bạn cần biết về Caroline, cốt truyện, kỹ năng và hơn thế nữa

Cốt truyện của Caroline

Caroline là con gái của một tập đoàn rất giàu có - cô thường xuyên được vệ sĩ vây quanh. Mặc dù vậy, Caroline vẫn rất xinh đẹp và có thể kết bạn với rất nhiều người ngưỡng mộ, đồng thời cô có thể cai quản trường học.  Những người bạn thân nhất của cô là Kelly và Maxim. Tuy nhiên, một ngày nọ, Kelly bị bắt cóc, và thủ phạm hóa ra lại là cha cô - Kelly, cận vệ của cô Nikita, và Maxim quyết định đến hòn đảo Free Fire để tìm ra sự thật.

Kỹ năng của Caroline

Kelly là một trong những nhân vật lâu đời nhất từng được ra mắt trong Free Fire, với kỹ năng khá "có niên đại". Nó thậm chí còn yếu hơn 6% tốc độ di chuyển cộng thêm của Kelly, vì "Agility" của Caroline chỉ hoạt động khi cô ấy cầm một khẩu súng ngắn.

 Free Fire: Mọi điều bạn cần biết về Caroline, cốt truyện, kỹ năng và hơn thế nữa 2

  • Cấp 1: Khi cầm một khẩu súng ngắn, tốc độ di chuyển tăng 3%

  • Cấp 2: Khi cầm một khẩu súng ngắn, tốc độ di chuyển tăng 4%

  • Cấp 3: Khi cầm một khẩu súng ngắn, tốc độ di chuyển tăng 5%

  • Cấp 4: Khi cầm một khẩu súng ngắn, tốc độ di chuyển tăng 6%

  • Cấp độ 5: Mở khóa Áo khoác của Caroline's Fan Club

  • Cấp 6: Khi cầm một khẩu súng ngắn, tốc độ di chuyển tăng 7%

  • Cấp độ 7: Mở khóa Caroline's Grace

  • Cấp 8: Khi cầm súng ngắn, tốc độ di chuyển tăng 8%

Thực tế là vũ khí mà cô ấy chọn là một khẩu súng ngắn cũng khá kỳ lạ, vì súng ngắn là một vũ khí khá thô sơ, không thực sự phù hợp với một phụ nữ như Caroline.

Mẹo và thủ thuật khi sử dụng Caroline

 Free Fire: Mọi điều bạn cần biết về Caroline, cốt truyện, kỹ năng và hơn thế nữa 3

Nhìn chung, Caroline chỉ là một lựa chọn phù hợp nếu bạn đang có ý định sử dụng súng ngắn hoặc muốn trông dễ thương trong trang phục của mình. Caroline có thể được mở khóa với 8000 xu. Nếu bạn định sử dụng cô ấy trong chế tạo súng ngắn, kỹ năng của Jota là điều cần phải có, vì bạn sẽ có thể hồi phục sau mỗi lần giết. Cân nhắc nhận được kỹ năng của Hayato để tăng sức sát thương cho vũ khí của bạn - khẩu súng ngắn sẽ gặp một số vấn đề khi chống lại kẻ thù có áo giáp.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang