COD Mobile Season 10: Ngày phát hành, Bản đồ mới và hơn thế nữa

Season 9 sẽ sớm kết thúc vào ngày 9 tháng 9, vì vậy rõ ràng là COD Mobile Season 10 sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 9 hoặc muộn hơn.

 

 COD Mobile Season 10: Ngày phát hành, Bản đồ mới và hơn thế nữa

Ngày phát hành COD Mobile Season 10

Khi nào COD Mobile Season 10 ra mắt? Theo thông tin, Season 9 sẽ sớm kết thúc vào ngày 9 tháng 9, vì vậy rõ ràng COD Mobile Season 10 có thể sẽ ra mắt từ ngày 10 tháng 9 hoặc muộn hơn.

COD Mobile Season 10: Ngày phát hành, Bản đồ mới và hơn thế nữa 2

Tất nhiên, vẫn chưa rõ về ngày phát hành Call of Duty Mobile Season 10 vì một số thay đổi có thể diễn ra tương tự như những gì chúng ta đã thấy trên Season 9. Bản đồ COD Mobile Season 10

Activision đã tiếp tục bổ sung nhiều bản đồ khác nhau vào thư viện COD Mobile và nhiều bản đồ trong số đó bắt nguồn từ các phiên bản COD ban đầu. Điều tương tự có thể sớm xảy ra với COD Mobile Season 10 vì ít nhất hai bản đồ mới được cho là đi kèm với bản cập nhật COD Mobile Season 10 đang diễn ra .

  • Terminal

COD Mobile Season 10: Ngày phát hành, Bản đồ mới và hơn thế nữa 3

Nhắc đến bản đồ mới trong COD Mobile Season 10 , Terminal chính là thứ cần được nhắc đến đầu tiên. Bản đồ gắn liền với nhiệm vụ gây tranh cãi có trong Modern Warfare 2, nhưng trong Call of Duty Mobile, nó sẽ được mở rộng về kích thước để có nhiều không gian trong game hơn trong Season 10 sắp tới.

Với Terminal, người chơi mong đợi đi sâu vào lối chơi hấp dẫn và đồ họa cao cấp, gần như ngang bằng với trên nền tảng console. Thành thật mà nói, Terminal trước đây đã được thông báo sẽ đến trong Season 9, nhưng muộn còn hơn không.

 COD Mobile Season 10: Ngày phát hành, Bản đồ mới và hơn thế nữa 4

  • Pine

COD Mobile Season 10: Ngày phát hành, Bản đồ mới và hơn thế nữa 5

Có một khu rừng rậm xanh tươi xung quanh cho “chiến thuật du kích”, Pine dường như là một bổ sung tuyệt vời cho Call Of Duty Mobile vì trò chơi đã được thiết kế với các nhà máy và cảnh quan đô thị khác. Bản đồ này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo cho người chơi nhờ sự đa dạng cũng như ý tưởng đấu súng ấn tượng.

 

COD Mobile Season 10 New Perks

COD Mobile Season 10: Ngày phát hành, Bản đồ mới và hơn thế nữa 6

Call of Duty Mobile Season 10 sẽ thêm hai đặc quyền mới vào trò chơi khi bản cập nhật hoàn tất. Dưới đây là những đặc quyền mới được mong đợi:

  • High Alert

  • Restock

COD Mobile Season 10 Kỹ năng vận hành mới 

Một trong những cập nhật lớn được mong đợi nhất cho mùa giải tiếp theo của COD Mobile là một kỹ năng điều hành mới, sẽ xuất hiện trong chế độ nhiều người chơi. Trên thực tế, một số người chơi Call of Duty có thể nhận thấy điều đó vì kỹ năng này trước đây đã xuất hiện trong COD Infinite Warfare khá lâu. Được mệnh danh là “Equilizer”, kỹ năng này được kết hợp với một khẩu súng hai tay có tốc độ bắn cao.

 COD Mobile Season 10: Ngày phát hành, Bản đồ mới và hơn thế nữa 7

Đó là tất cả mọi thứ về COD Mobile Season 10 mà chúng tôi biết cho đến nay. Như bạn có thể nhận thấy, số lượng nâng cấp lớn và các tính năng mới trong mùa sắp tới là khá thấp khi so sánh với các tính năng mới được thêm vào trong Call of Duty Mobile Season 9.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang