Liên Quân Mobile: Cộng đồng mừng khôn xiết khi Kinas đã lấy lại được kênh Youtube của mình

May mắn thay ngay sau khi bị mất kênh Youtube thì Kinas đã nhanh chóng được hỗ trợ và lấy lại những gì mà mình đã mất

Vừa qua thì cộng đồng Liên Quân Mobile đã không thể nào buồn hơn khi mà Streamer Kinas đã bị hacker đánh cắp kênh Youtube của mình, thậm chí còn đổi tên thành Jonathan PaPA. Được biết thì kênh Youtube bị đánh cắp của Kinas hiện đang sở hữu gần 1,4 triệu người xem, một con số không hề nhỏ đối với các Youtuber hiện tại,

Sau khi bị “Jonathan Galindo” viếng thăm, Youtuber triệu sub Kinas báo tin nóng tới người hâm mộ - Ảnh 2.

Chưa hết, hàng trăm video từng được Kinas đăng tải cũng đã bị xóa gần hết và đây có lẽ là một mất mát vô cùng lớn đối với anh chàng streamer Liên Quân Mobile này. Được biết thì hiện tại Kinas đã nhờ Youtube giải quyết vấn đề và hi vọng rằng có thể lấy lại được kênh Youtube mà anh chàng này đã tốn rất nhiều thời gian để xây dựng này.

Và may mắn thay, theo như một thông tin mới nhất từ Kinas thì kênh Youtube của anh chàng này đã được lấy lại, dù cho khoảng 50% video mà anh đăng tải đã bị xóa nhưng việc có thể tiếp tục với công việc làm Youtube của mình quả thật là một điều đáng mừng. Khi thông tin này được đăng tải thì rất nhiều những người hâm mộ của anh đã lên tiếng chúc mừng cho Kinas, đồng thời chúc anh có thể tiếp tục gầy dựng cho kênh Youtube của mình thêm chất lượng.

Sau khi bị “Jonathan Galindo” viếng thăm, Youtuber triệu sub Kinas báo tin nóng tới người hâm mộ - Ảnh 3.

Đây không phải là lần đầu tiên mà kênh Youtube của Kinas gặp nạn khi anh từng bị trừ 90% lượng người theo dõi của mình chỉ vì một lỗi phát sinh từ Youtube. Hiện tại Kinas vẫn là một trong những Youtuber vô cùng thành công trong cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam, dù gặp không ít vận rủi nhưng anh chàng vẫn tiếp tục cố gắng để không phụ lòng người hâm mộ của mình.

Sau khi bị “Jonathan Galindo” viếng thăm, Youtuber triệu sub Kinas báo tin nóng tới người hâm mộ - Ảnh 4.

Mong rằng trong thời gian tới thì anh chàng sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn trong sự nghiệp phía trước của mình.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang