5 tựa game mobile miễn phí có lối chơi tương tự như Fall Guys

Vì Fall Guys sẽ không có sẵn trên toàn thế giới trên thiết bị di động nên đây là 5 trò chơi thay thế hay nhất.

Fall Guys: Ultimate Knockout đang trở nên cực kỳ phổ biến. Mọi streamer trên Twitch và Youtube đều đang chơi nó và thành thật mà nói, tựa game hoàn toàn xứng đáng.

Đối với những người chưa chơi hoặc nghe đến tựa game này, đây là giải thích nhanh về cách lối chơi của Fall Guys: Ultimate Knockout. Đây là một game thể loại battle royale, nhưng có một chút biến tấu. Không còn phải nhảy vào một hòn đảo bỏ hoang để nhặt súng và chiến đấu. Trong tựa game, bạn sẽ là một nhân vật giống như thạch đậu dễ ​​thương trên một sân chơi với 59 người chơi khác.

5 tựa game mobile miễn phí có lối chơi tương tự như Fall Guys

Bạn sẽ phải trải qua một mini game khác nhau trong mỗi vòng và cố gắng không bị loại. Người chơi có thể di chuyển xung quanh bằng các hành động bổ sung như nhảy, nắm lấy hoặc lặn.

Trò chơi đơn giản, vui nhộn, cạnh tranh và hoàn toàn phù hợp để chơi trên các thiết bị smartphone. Một phiên bản di động hiện đang được công ty giải trí Trung Quốc Bilibili phát triển, nhưng nó sẽ chỉ dành cho Trung Quốc. Nhưng điều tuyệt vời là có rất nhiều lựa chọn thay thế trên Google Play Store sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi tương tự và tất cả chúng đều đã được tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Đây là danh sách của chúng tôi về 5 lựa chọn thay thế hàng đầu cho Fall Guys trên Android.

 

Knockout Race

Knockout Race có đồ họa và mô hình hoạt hình giống với Fall Guys, mang đến cho người chơi cảm giác thú vị, hài hước khi chơi game. Có tổng cộng 50 người chơi mỗi trận và lối chơi khá giống với Fall Guys với các chướng ngại vật và bản đồ để loại bỏ người chơi. Trò chơi được tối ưu hóa để bạn có thể chạy nó trên hầu hết mọi thiết bị một cách dễ dàng.

Trò chơi được tải xuống miễn phí trên Google Play Store. Đây là link tải của Knockout Race.

 

Run Royale 3D

Run Royale 3D có kiểu đồ họa sắc nét hơn so với Fall Guys, điều mà nhiều người thích hơn. Không giống như Fall Guys, mỗi trận trong Run Royale là một cuộc đua với những câu đố sáng tạo và những chướng ngại vật mà người chơi phải vượt qua. Nếu một người chơi trúng bẫy trên con đường, họ sẽ hồi sinh ngay sau đó và tiếp tục cuộc đua cho đến khi kết thúc.

Trò chơi được tải xuống miễn phí trên Google Play Store. Đây là link tải của Run Royale 3D.

 

Fall Race 3D

Fall Race 3D cũng là game đua xe nhưng sẽ chỉ có 6 người chơi mỗi trận. Không giống như hai tựa game trước, Fall Race 3D có nhịp độ và tốc độ nhanh hơn nhiều. Bạn sẽ chạy đua trên bầu trời và đáp xuống các bệ để về đích đầu tiên. Có vòng và trampolines để tăng tốc độ của bạn.

Trò chơi được tải xuống miễn phí trên Google Play Store. Đây là link tải của Fall Race 3D.

 

Fall Dudes 3D

Cái tên đã nói lên tất cả. Fall Dudes 3D theo lối chơi cơ bản của Fall Guys với lối chơi hỗn loạn điên cuồng. Với nhiều loại bản đồ khác nhau và các cạm bẫy, chướng ngại vật sáng tạo, trò chơi thực sự gây nghiện giống như Fall Guys. Có 40 người chơi trong một trận đấu. Đây có lẽ là lựa chọn thay thế tủ quần áo cho Fall Guys trên thiết bị di động.

Trò chơi được tải xuống miễn phí trên Google Play Store. Đây là link tải của Fall Dudes 3D.

 

Burrito Bison: Launcha Libre

Mặc dù lối chơi của Burrito Bison: Launcha Libre gần như không giống với Fall Guys, nhưng đây là một trò chơi có nhịp độ nhanh, thực sự thú vị mà bạn có thể muốn trải nghiệm. 

Trò chơi được tải xuống miễn phí trên Google Play Store. Đây là link tải của Burrito Bison: Launcha Libre.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang