LMHT: Tốc Chiến tại Trung Quốc hoàn tất việc đăng kí tên thương hiệu, ngày ra mắt đang đến rất gần

LMHT: Tốc Tốc chiến hiện tại đã hoàn thành việc đăng kí thương hiệu tại Trung Quốc và game thủ đang trông chờ vào ngày mà tựa game này được ra mắt chính thức

Theo như một số thông tin từ cộng đồng game thủ Trung Quốc thì những hình ảnh liên quan đến việc LMHT: Tốc chiến đã vượt qua được vòng đăng kí nhãn hiệu theo quy định pháp luật tại quốc gia này. Theo đó Liên Minh Huyền Thoại Mobile (LMHT: Tốc Chiến) đã hoàn tất việc đăng kí của mình và sẽ có hiệu lực trong vòng 10 năm, từ ngày 14/8/2020 cho đến 13/8/2030.

Tin vui! Game thủ có thể sắp được trực tiếp chơi Liên Minh: Tốc Chiến, thời điểm ra mắt đúng như dự đoán? - Ảnh 2.

Hình ảnh được cư dân mạng Trung Quốc đăng tải

Đây có thể được xem là một tín hiệu đáng mừng đối với những người yêu thích LMHT tại Trung Quốc. Thông thường đối với một tựa game được phát triển tại Trung Quốc sẽ phải trải qua 4 bước chính.

Đấu tiên là trò chơi mới được phát triển đó sẽ được kiểm tra, tiếp đến là đăng kí nhãn hiện, bước thứ 3 là lấy số bản quyền trò chơi và bước cuối cùng sẽ là một đợt ra mắt chính thức để rồi game thủ có thể tải xuống. 

Tin vui! Game thủ có thể sắp được trực tiếp chơi Liên Minh: Tốc Chiến, thời điểm ra mắt đúng như dự đoán? - Ảnh 3.

Trong thời điểm hiện tại thì LMHT: Tốc Chiến tại Trung Quốc đã hoàn thành bước thứ 2 của mình. Tuy nhiên bước thứ 3 mới thật sự là bước quan trọng nhất, dù vậy với bản quyền có sẵn từ phía của Riot Games thì việc lấy số bản quyền để áp dụng cho phiên bản di động có thể sẽ không phải là một điều gì đó quá phức tạp. Khi bước này thành công thì việc game thủ chuẩn bị được chạm tay vào siêu phẩm MOBA này là rất gần.

Trong trường hợp mà LMHT: Tốc Chiến được ra mắt thì tựa game này gần như chắc chắn sẽ nằm trong top 3 tựa game di động mạnh nhất tại thị trường Trung Quốc, bên cạnh Vương Giả Vinh Diệu và PUBG Mobile. Điều này cũng đồng nghĩa với việc thời điểm mà LMHT: Tốc chiến được phát hành tại Việt Nam cũng không còn xa nữa.

Tất nhiên với mong muốn có thể được trải nghiệm tựa game này thì chắc chắn không ít game thủ Việt sẽ tìm cách tải phiên bản tiếng Trung về để trải nghiệm.

Tin vui! Game thủ có thể sắp được trực tiếp chơi Liên Minh: Tốc Chiến, thời điểm ra mắt đúng như dự đoán? - Ảnh 1.

Trong một diễn biến mới nhất thì VNG và cụ thể là Game Studio 3 đã tổ chức một buổi họp nhỏ cùng những streamer và Youtuber để xây dựng một hệ sinh thái LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam. Đây có thể là một thông điệp đến cộng đồng game thủ rằng ngày ra mắt LMHT: Tốc Chiến đang đến rất gần.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang