PUBG Mobile 1.0: Những thay đổi chính trong bản cập nhật lớn nhất và Ngày phát hành được tiết lộ

Bản cập nhật Kỷ nguyên mới của PUBG Mobile vừa được công bố cùng với một số thay đổi lớn - lớn đến mức số phiên bản sẽ tăng từ 0.XX lên 1.0 ngay lập tức.

PUBG Mobile đã không ngừng phát triển kể từ khi phát hành, phá vỡ các kỷ lục và nhận được nhiều thành tích mới. Từ những phiên bản 0.X.0 đầu tiên đến 0.2X.0 hiện tại, người hâm mộ đã có khá nhiều bản cập nhật trong những năm qua - dựa trên thông báo gần đây, có vẻ như đã đến lúc trò chơi bước sang kỷ nguyên mới.

PUBG Mobile 1.0: Những thay đổi chính trong bản cập nhật lớn nhất và Ngày phát hành được tiết lộ

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về bản cập nhật lớn tiếp theo của PUBG Mobile.

 

Khi nào bản cập nhật sẽ được phát hành?

PUBG Mobile 1.0: Những thay đổi chính trong bản cập nhật lớn nhất và Ngày phát hành được tiết lộ  2

Các quan chức của PUBG Mobile đã xác nhận rằng bản cập nhật sẽ được phát hành "sớm", tuy nhiên, ngày chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Tất cả những gì chúng ta biết là bản cập nhật sẽ phát hành vào tháng tới. Trong buổi thông báo, các nhà phát triển PUBG Mobile cũng tiết lộ rằng một số loại sự kiện sẽ xảy ra vào ngày 8 tháng 9. Với những lời chính xác khuyên bạn đăng nhập vào trò chơi, rất có thể đó sẽ là ngày ra mắt của Erangel 2.0 hoặc vào lúc ít nhất là ngày mà ngày ra mắt sẽ được tiết lộ.

 

Đại tu đồ họa hoàn toàn mới

PUBG Mobile 1.0: Những thay đổi chính trong bản cập nhật lớn nhất và Ngày phát hành được tiết lộ  3

Với sự ra đời của công nghệ mới, các nhà phát triển của PUBG Mobile sẽ đại tu lại chính đồ họa của trò chơi - mọi bản đồ trong trò chơi sẽ được cải tiến, không chỉ riêng Erangel. Theo thông tin có sẵn, sẽ có những cải tiến và tối ưu hóa cho đồ họa và kết cấu tổng thể, đặc biệt là môi trường trong trò chơi.

 

UX mới

PUBG Mobile 1.0: Những thay đổi chính trong bản cập nhật lớn nhất và Ngày phát hành được tiết lộ  4

Trải nghiệm người dùng hoặc trải nghiệm người dùng sẽ được cải thiện rất nhiều - trò chơi sẽ có giao diện hoàn toàn mới, bao gồm giao diện Sảnh người dùng tương tác mới và hoạt ảnh nhân vật được cải thiện. Sảnh đợi giờ đây cũng có thể tùy chỉnh - người chơi có thể tự thay đổi trò chơi dựa trên sở thích của họ.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang