Boom M chính thức thông báo dừng vận hành sau 1 năm ra mắt tại Việt Nam

Chỉ sau một năm phát hành thì Boom M đã không thể tiếp tục chuyến hành trình của mình tại thị trường Việt Nam

Mới vừa qua thì fanpage chính thức của tựa game Boom M tại Việt Nam đã chính thức đăng tải một thông báo khiến cho không ít game thủ buồn lòng. Thông báo được bắt đầu với tiêu đề  "Thông báo dừng vận hành game Boom M"

Boom M chính thức thông báo dừng vận hành sau 1 năm ra mắt tại Việt Nam

Boom M ngừng phát hành sau hơn một năm ra mắt, cái kết buồn cho tựa game được kỳ vọng là huyền thoại tái sinh - Ảnh 1.

Qua thông báo này thì có thể thấy chỉ sau 1 năm phát hành tại thị trường Việt Nam bởi NexonVTC Game thì tựa game Boom M này chính thức dừng chuyến hành trình của mình dù trước đây từng được kì vọng sẽ là một trong những tựa game mobile bom tấn thu hút nhiều game thủ tham gia như cách mà phiên bản PC đã từng làm suốt 10 năm.

Boom M ngừng phát hành sau hơn một năm ra mắt, cái kết buồn cho tựa game được kỳ vọng là huyền thoại tái sinh - Ảnh 3.

Không giống với trường hợp của Đột Kích được thông báo là "dừng dịch vụ", lần này Boom M được VTC Game thông báo sẽ "dừng vận hành" và "ngừng phát hành" nên có thể thấy được rằng đây có thể là dấu chấm hết cho tựa game này tại thị trường Việt Nam.

Boom M từ khi được ra mắt lần đầu tiên đã tạo nên được một hiệu ứng mà bất kì tựa game nào cũng ao ước với lượng người chơi đăng nhập nhiều đến nỗi liên tục nghẽn sever. Tuy nhiên càng về sau với những màn thể hiện không mấy nổi bật thì Boom M đã không thể giữ chân được người chơi của mình nữa.

Dù vậy việc Boom M thông báo sẽ dừng phát hành tại thị trường Việt Nam cũng đã khiến không ít game thủ bất ngờ.

Boom M ngừng phát hành sau hơn một năm ra mắt, cái kết buồn cho tựa game được kỳ vọng là huyền thoại tái sinh - Ảnh 4.

Nguyên nhân được cộng đồng game thủ cho biết rằng lối chơi của Boom M có quá nhiều thay đổi so với huyền thoại Boom Online trên PC và điều đó đã làm cho một bộ phận lớn game thủ cảm thấy vô cùng hụt hẫng, từ đó mới khiến cho tựa game này không thể thu hút được sự chú ý của người chơi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang