Free Fire: Tổng hợp 5 nhân vật mạnh nhất trong bản cập nhật OB 23

Dưới đây là 5 nhân vật mạnh nhất trong bản cập nhật OB23 Free Fire, giúp bạn nhận được nhiều chiến thắng.

Ngay từ giai đoạn đầu của Free Fire, trò chơi đã giới thiệu hệ thống nhân vật. Qua vài năm, hệ thống nhân vật đã trở thành một trong những tính năng quan trọng nhất trong Free Fire . Với mỗi mùa và bản cập nhật, tựa game sẽ được thêm một nhân vật mới. Nhân vật mới nhất được phát hành trong Free Fire gần đây nhất là Luqueta, một cầu thủ bóng đá sẽ nhận được nhiều HP tối đa khi hạ được kẻ thù. 

Dưới đây là danh sách 5 nhân vật hàng đầu trong Free Fire có kỹ năng tốt nhất.

DJ Alok

Free Fire: Tổng hợp 5 nhân vật mạnh nhất trong bản cập nhật OB 23

Alok là nhân vật hot nhất trong Free Fire mà người chơi nào cũng muốn sở hữu. Kỹ năng của anh ta được gọi là Drop the Beat, tạo ra một luồng khí giúp tăng tốc độ di chuyển và hồi HP. Ở cấp độ cao nhất, kỹ năng này có thể tăng 15% tốc độ di chuyển và hồi 5 HP trong 10 giây. Lợi ích mà kỹ năng mang lại cho bạn trong chiến đấu là quá nhiều, khiến anh ta trở thành nhân vật tốt nhất.

 

Antonio

Free Fire: Tổng hợp 5 nhân vật mạnh nhất trong bản cập nhật OB 23 2

Antonio luôn là lựa chọn đầu tiên trong suy nghỉ nếu bạn đang cố gắng xây dựng một nhân vật tanky. Kỹ năng của anh ấy được gọi là Gangster's Spirit, giúp tăng lượng HP tối đa của anh ấy khi bắt đầu trò chơi. Ở cấp độ tối đa, kỹ năng này có thể cung cấp cho bạn 35 HP tối đa. Kỹ năng rất đơn giản nhưng nó cũng giúp bạn mạnh hơn rất nhiều so với những người chơi khác trong mọi tình huống.

 

Luqueta

Free Fire: Tổng hợp 5 nhân vật mạnh nhất trong bản cập nhật OB 23 3

Luqueta là nhân vật mới nhất trong Free Fire và anh cũng là một trong những nhân vật hay nhất trong Free Fire ở thời điểm hiện tại. Kỹ năng của anh ấy được gọi là Hattrick, giúp tăng HP tối đa (lên đến 35 HP) bất cứ khi nào anh ấy bị giết. Ở cấp độ tối đa, anh ta có thể nhận được 18HP tối đa cho một lần tiêu diệt. Điều đó có nghĩa là anh ta chỉ cần giết 2 lần để nhận được 35 HP tối đa. Kết hợp kỹ năng của Luqueta với kỹ năng của Antonio và bạn sẽ có thể có một lượng HP tối đa là 270.

 

Jota

Free Fire: Tổng hợp 5 nhân vật mạnh nhất trong bản cập nhật OB 23 4

Jota là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi có lối chơi nhanh với SMG hoặc Shotgun. Kỹ năng của anh ta được gọi là Sustained Raids, giúp anh ta hồi một lượng lớn HP bất cứ khi nào anh bị mất máu. Ở cấp độ tối đa, anh ta có thể hồi 40HP ngay lập tức sau khi tiêu diệt bằng SMG hoặc Shotgun. Kỹ năng này cho phép bạn ở trong giao tranh liên tục mà không cần phải dừng lại để hồi máu.

 

Laura

Free Fire: Tổng hợp 5 nhân vật mạnh nhất trong bản cập nhật OB 23 5

Laura là lựa chọn tốt nhất khi đóng vai trò bắn tỉa trong Free Fire. Kỹ năng của cô được gọi là Sharp Shooter, giúp tăng độ chính xác khi phạm vi được bật. Kỹ năng này có thể tăng độ chính xác của bạn lên 30% ở cấp độ tối đa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang