Free Fire: So sánh SKS vs Dragunov, súng trường bắn tỉa bán tự động mạnh nhất

So sánh giữa SVD và SKS, hai trong số những vũ khí mạnh nhất trong Free Fire.

 

Hệ thống vũ khí mạnh mẽ của Free Fire là một trong những lợi thế lớn của Battle Royale so với các đối thủ khác của nó - từ súng trường tấn công đến súng bắn tỉa, và súng tỉa tự động trò chơi đã có được khá nhiều thứ. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại vũ khí đều được tạo ra như nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào hai khẩu súng bắn tỉa khét tiếng trong Free Fire là Dragunov (SVD) và SKS để xem loại nào là công cụ hủy diệt mạnh hơn.

 Free Fire: So sánh SKS vs Dragunov, súng trường bắn tỉa bán tự động mạnh nhất

Thông tin chi tiết về Dragunov

SVD hoặc Dragunov khá hiếm - nó chỉ có thể được tìm thấy trong các thùng thính, khá khó kiếm. Nó sử dụng đạn thông thường cho súng trường tấn công. Nhìn chung, khả năng tấn công của súng khá cao, với sát thương, tốc độ bắn, tốc độ thay đạn và tầm bắn ngang ngửa với một khẩu súng bắn tỉa thông thường. Chỉ có điều độ chính xác của nó là không đạt tiêu chuẩn, khá thấp, chính xác bằng một nửa SR bình thường. Đây có lẽ là nhược điểm của vũ khí bắn tỉa Bán tự động - vì bạn có thể bắn nhiều lần liên tiếp mà không cần phải nạp đạn.

 Free Fire: So sánh SKS vs Dragunov, súng trường bắn tỉa bán tự động mạnh nhất 2

Điểm tốt nhất của khẩu súng có lẽ là khả năng xuyên giáp, khiến những phát bắn vào cơ thể trở nên nguy hiểm hơn. Với chỉ số AP là 67, 2/3 sát thương của một phát bắn sẽ bỏ qua giáp và giảm HP trực tiếp.

 

Thông tin chi tiết về SKS

Free Fire: So sánh SKS vs Dragunov, súng trường bắn tỉa bán tự động mạnh nhất 3

Nhìn chung, SKS có thông số và chức năng giống như SVD. Tuy nhiên, ưu điểm nhất của SKS là bạn có thể thấy nó ở bất kỳ địa điểm nào, bạn sẽ sử dụng nó nhiều hơn SVD. Điều này có lẽ là để bù đắp cho hỏa lực tổng thể thấp hơn, với cả sát thương và khả năng xuyên giáp đều ít hơn một chút so với những gì có trên SVD.

 

Dragunov vs SKS

Cả hai loại súng gần như giống nhau về chức năng - chúng cũng có cùng scope 4x để chiến đấu ở tầm trung. Là một vũ khí, Dragunov chắc chắn mạnh hơn, với sát thương và khả năng xuyên giáp cao hơn. Nó cũng trông đẹp hơn, với các bộ phận bằng gỗ riêng biệt. Sự khác biệt này cũng phản ánh lịch sử của những khẩu súng này, vì cả hai đều được chế tạo bởi Liên Xô, với khẩu Dragunov hiện đại hơn trong vài thập kỷ.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang