PUBG Mobile: Thời gian dự kiến phát hành Erangel 2.0 cùng chế độ Ace Union mới

Erangel 2.0 sẽ ra mắt cùng với một chế độ mới gọi là Ace Union vào ngày 21 tháng 9.

 

Phiên bản beta của PUBG Mobile vừa nhận được một bản cập nhật mới đã thay đổi số mã phiên bản beta là 1.0.1. Cùng với bản cập nhật này là một chế độ mới trên Erangel được gọi là Ace Union Mode. Chế độ này, cùng với Erangel 2.0 và bản cập nhật toàn cầu 1.0.0 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 9. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ cho bạn biết có những gì trong chế độ này và cách chơi nó.

Chế độ Ace Union

PUBG Mobile: Thời gian dự kiến phát hành Erangel 2.0 cùng chế độ Ace Union mới

Chế độ này sẽ tồn tại trong vài tuần sau khi nó được phát hành cùng với bản cập nhật toàn cầu. Trong chế độ này, bạn sẽ được giới thiệu một tính năng mới gọi là Memory Fragment. Có tổng cộng 5 loại Mảnh Ký Ức : 

  1. Elite Sniper (Màu xanh lam)

  2. Treasure Adept (Màu tím)

  3. Extreme Adventurer (Màu đỏ)

  4. Survival Expert (màu xanh lục)

  5. Swift Attacker (Màu cam)

Mỗi Mảnh ký ức này sẽ giao cho bạn một nhóm nhiệm vụ. Khi bạn hoàn thành một bộ nhiệm vụ tương ứng với Mảnh Ký Ức, các vị trí của Mảnh vỡ bộ nhớ có màu đó sẽ xuất hiện trên bản đồ. Bạn có thể đi đến các địa điểm đó và nhận các phần thưởng như đạn, vũ khí, mũ, ... Chỉ những người chơi đã hoàn thành nhiệm vụ mới có thể nhận được những phần thưởng này.

 PUBG Mobile: Thời gian dự kiến phát hành Erangel 2.0 cùng chế độ Ace Union mới 2PUBG Mobile: Thời gian dự kiến phát hành Erangel 2.0 cùng chế độ Ace Union mới 3

Mỗi Mảnh ký ức sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng khác nhau dựa trên tên của chúng. Ví dụ: bạn có thể nhận được Cấp 3 và AWM khi hoàn thành các nhiệm vụ của Mảnh Elite Sniper màu xanh lam. Bạn có thể nhận được Giáp cấp 3 khi hoàn thành các nhiệm vụ của Mãnh Survival Expert màu xanh lá. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang