Hướng dẫn: Cách xem số liệu thống kê của bạn trong Call Of Duty Mobile

Tất cả thông tin chi tiết về các trận đấu của bạn đều được tracker Call Of Duty Mobile ghi lại và đây là cách bạn có thể xem chúng.

 

Call of Duty Mobile  là một trò chơi FPS được phát triển bởi TiMi Studios, một công ty của Tencent, và được phát hành bởi Activision và Garena cho các thiết bị di động. Call of Duty Mobile được phát hành vào ngày 1 tháng 10 năm 2019 và có một trong những lần ra mắt lớn nhất trong lịch sử trò chơi di động, chỉ đứng sau Pokemon GO.

 Hướng dẫn: Cách xem số liệu thống kê của bạn trong Call Of Duty Mobile

Tựa game là một tựa game battle royale trên di động để cạnh tranh với PUBG Mobile. Call of Duty Mobile có chế độ Battle Royale, chế độ Xếp hạng và chế độ Nhiều người chơi. Một chế độ Zombie cũng đã được thêm vào trò chơi nhưng nó đã bị xóa sau đó vào ngày 25 tháng 3 năm 2020 vì chế độ của chế độ trò chơi không đáp ứng được kỳ vọng của Activision.

Trong Call of Duty Mobile, tất cả kết quả các trận đấu của bạn sẽ được ghi lại trong  tracker Call Of Duty Mobile. Tracker sẽ đưa ra số liệu thống kê của mình và dưới đây là cách mà bạn có thể truy cập vào Tracker.

 

Cách xem số liệu thống kê Call Of Duty Mobile của bạn

Đây là cách bạn có thể xem số liệu thống kê của mình trong Call of Duty Mobile.

  • Mở Call of Duty Mobile trên điện thoại của bạn và đợi trò chơi tải vào sảnh chính.

  • Ở trên cùng bên trái của sảnh chính, bạn có thể thấy ảnh đại diện và tên của mình. Nhấn vào nó.

  • Một cửa sổ mới sẽ mở ra, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin về tiến trình của mình trong Call of Duty Mobile. Có tổng cộng 5 tab khác nhau: Phần thưởng cấp độ người chơi, Hồ sơ người chơi, Thành tích người chơi, Huy chương người chơi, Lịch sử người chơi.

Phần thưởng cấp độ người chơi

Trong tab này, bạn có thể xem cấp độ hiện tại của mình trong Call of Duty Mobile, bạn đã nhận được phần thưởng nào và phần thưởng nào có thể nhận được trong các cấp độ sắp tới. Có tổng cộng 150 cấp độ trong Call of Duty Mobile và bạn có thể nhận được phần thưởng mỗi khi lên cấp.

Hướng dẫn: Cách xem số liệu thống kê của bạn trong Call Of Duty Mobile 2

Hồ sơ người chơi

Đây là nơi bạn có thể xem hiệu suất tổng thể của mình đã được ghi lại bằng trình  theo dõi Call Of Duty Mobile . Ở cột bên trái, bạn có thể xem các số liệu thống kê bạn có trong Chế độ nhiều người chơi, Chế độ Battle Royale và Chế độ Zombie.

Các số liệu thống kê này bao gồm thứ hạng của bạn trong mùa giải hiện tại, thứ hạng tốt nhất của bạn từ trước đến nay, MVP, số trận đấu, Số mạng, tỷ lệ K / D, độ chính xác trung bình, ...

Hướng dẫn: Cách xem số liệu thống kê của bạn trong Call Of Duty Mobile 3

Ở cột bên phải, đây là nơi bạn có thể khoe thành tích và huy chương mà bạn đạt được khi chơi Call of Duty Mobile. Bạn có thể đặt tổng cộng 4 Thành tích và 4 Huy chương tại đây.

 

Thành tích của người chơi

Đây là nơi bạn có thể xem tất cả Thành tích trong Call of Duty Mobile. Thành tích với màu xám là những thành tích bạn chưa có.

Hướng dẫn: Cách xem số liệu thống kê của bạn trong Call Of Duty Mobile 4

Có tổng cộng 37 Thành tích bao gồm 15 Thành tích trong Chế độ nhiều người chơi, 12 Thành tích trong chế độ Battle Royale và 10 Thành tích trong chế độ Zombie.

 

Người chơi huy chương

Đây là nơi bạn có thể xem tất cả các Huy chương trong Call of Duty Mobile. Huy chương có màu xám là những huy chương bạn chưa có.

Hướng dẫn: Cách xem số liệu thống kê của bạn trong Call Of Duty Mobile 5

Có tổng cộng 85 Thành tích bao gồm 42 Thành tích trong Chế độ nhiều người chơi, 27 Thành tích trong chế độ Battle Royale và 16 Thành tích trong chế độ Zombie.

 

Lịch sử người chơi

Hướng dẫn: Cách xem số liệu thống kê của bạn trong Call Of Duty Mobile 6Hướng dẫn: Cách xem số liệu thống kê của bạn trong Call Of Duty Mobile 7

Đây là nơi bạn có thể xem chi tiết các trận đấu gần đây nhất của mình trong từng chế độ. Bạn có thể nhấn vào trận đấu bạn có thể xem để xem tên của những người chơi khác và thông tin chi tiết của họ.

Cách tùy chỉnh hồ sơ của bạn

Call of Duty Mobile cho phép bạn thay đổi ảnh đại diện, khung ảnh đại diện, thẻ gọi và tên của mình. Đây là cách bạn làm điều đó.

  • Đi tới Hồ sơ người chơi, nhấn vào hình đại diện hiện tại và giao diện tiếp theo sẽ hiển thị. 

Hướng dẫn: Cách xem số liệu thống kê của bạn trong Call Of Duty Mobile 8

  • Tại đây, bạn có thể thay đổi ảnh đại diện, khung ảnh đại diện.. Bạn cũng có thể thay đổi ảnh đại diện thành ảnh đại diện Facebook bằng cách liên kết tài khoản Call of Duty Mobile với tài khoản Facebook của bạn.

Hướng dẫn: Cách xem số liệu thống kê của bạn trong Call Of Duty Mobile 9

  • Bạn có thể thay đổi tên của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng bút chì bên cạnh tên của bạn trong Hồ sơ người chơi. Bạn sẽ phải trả bằng 1 Thẻ đổi tên, bạn có thể mua trong Cửa hàng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang