PUBG Mobile nâng cấp đồ họa cực đẹp, game thủ rầu rĩ "xóa game rồi chơi Free Fire thôi"

Một số game thủ PUBG Mobile hiện đang vô cùng lo lắng khi ngày mà họ không còn được chơi tựa game này đang đến rất gần

Có thể thấy PUBG Mobile hiện tại đang được vận hành một cách tương đối trơn tru và không có bất kì lỗi nghiên trọng nào xuất hiện cả. Tuy nhiên cộng đồng game thủ PUBG Mobile mới đây đã cảm thấy vô cùng buồn lòng về một vấn đề, đó là trong tương lai không xa thì PUBG Mobile sẽ tiến hành một phiên bản cập nhật mới và nâng cấp hình ảnh của game so với hiện tại.

Đáng lẽ đây là một tin đáng mừng nhưng đối với nhiều game thủ thì bản cập nhật này lại đem đến khá nhiều những phiền muộn.

Hàng loạt game thủ PUBG Mobile xóa game, sang chơi Free Fire vì lý do mà người chơi Lửa Chùa mơ cũng không được - Ảnh 1.

Hiện tại thì phiên bản PUBG Mobile tại Trung Quốc đang tiền hành cập nhật phiên bản mới với bản đồ Erangel được nâng cấp đồ họa, kèm theo đó là độ phân giải Ultra HD cho hầu hết những yếu tố trong game như ánh sáng, mặt nước, cây cối hay nhà cửa...đều được thể hiện đẹp mắt hơn trước rất nhiều. Nếu nói không ngoa thì lần cập nhật đồ họa này sẽ giúp cho PUBG Mobile đẹp không thua kém gì phiên bản PC cả.

Tất nhiên những game thủ chơi PUBG Mobile cũng phải có một thiết bị di động đủ khỏe thì mới có thể trải nghiệm được cấu hình game mức cao nhất được.

Hàng loạt game thủ PUBG Mobile xóa game, sang chơi Free Fire vì lý do mà người chơi Lửa Chùa mơ cũng không được - Ảnh 2.

Dù vậy không phả game thủ nào cũng có thể có cho mình những thiết bị chơi game đủ mạnh để chơi PUBG Mobile và thường sẽ gặp khá nhiều những vấn đề như không đủ bộ nhớ, RAM quá yếu để cập nhật, chip cũ kỹ khiến game không thể tương thích....

Đây cũng chính là lý do khiến cho không ít game thủ phải kêu gào, thậm chí một số game thủ còn đùa rằng "chắc phải xóa game" rồi chuyển qua chơi Free Fire thôi vì game nặng quá máy chạy không nổi. Vậy mới thấy rằng game dù đẹp nhưng chưa chắc là game thủ sẽ phải vui mừng về điều này.

Hàng loạt game thủ PUBG Mobile xóa game, sang chơi Free Fire vì lý do mà người chơi Lửa Chùa mơ cũng không được - Ảnh 3.

Tâm trạng của game thủ PUBG Mobile lúc này

Hiện tại thì Free Fire cũng đã phát triển một phiên bản Free Fire Max với nền đồ họa được tăng tiến đáng kể và nhắm vào những game thủ có thiết bị chơi game cao cấp với mong muốn có thể được chiến đấu trong một thế giới đẹp mắt hơn, đồng thời cạnh tranh mạnh mẽ với đối thủ của mình là PUBG Mobile.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang