Free Fire Max: Hướng dẫn cài đặt Free Fire Max lên điện thoại và thời gian phát hành bản Open Beta

Phiên bản Free Fire Max sẽ là phiên bản nâng cấp của Free Fire bình thường, với các hiệu ứng đồ họa nâng cao, kết cấu hình ảnh… và hơn thế nữa. Mục tiêu chính của Free Fire Max sẽ là những người có thiết bị cao cấp.

 

Garena hiện đang tập trung vào dự án lớn nhất trong năm của mình là Free Fire Max . Phiên bản Free Fire này sẽ là phiên bản nâng cấp của Free Fire bình thường, với các hiệu ứng đồ họa nâng cao, kết cấu hình ảnh… và hơn thế nữa. Mục tiêu chính của Free Fire Max sẽ là những người có thiết bị cao cấp - họ có thể chơi trò chơi trên cài đặt Ultra HD mới, trông đẹp hơn nhiều so với cài đặt cao nhất của Free Fire bình thường.

Free Fire Max: Hướng dẫn cài đặt Free Fire Max lên điện thoại và thời gian phát hành bản Open Beta

Để tải và cài đặt Free Fire Max lên thiết bị di động của mình, bạn hãy làm theo những thao tác dưới đây. 

Trước khi cài đặt Free Fire Max vào máy, bạn cần phải đăng ký và có thư mời tham gia bản thử nghiệm Free Fire Max gửi về email mà bạn đã sử dụng để đăng ký.  
Bước 1: Cài đặt App TestFlight trên iOS. TestFlight là một nền tảng được cung cấp bởi Apple cho phép để gửi bản thử nghiệm tới cho khách hàng hay tester từ xa.

Free Fire Max: Hướng dẫn cài đặt Free Fire Max lên điện thoại và thời gian phát hành bản Open Beta  2

Sau đó bấm Cài đặt Free Fire Max. Sau khi cài đặt xong, hãy Mở lên bạn sẽ thấy thông báo Từ nhà phát triển. Bấm Tiếp và bấm Bắt đầu kiểm tra ở bước sau.

Free Fire Max: Hướng dẫn cài đặt Free Fire Max lên điện thoại và thời gian phát hành bản Open Beta  3

Bước 2: Bạn có thể sử dụng bất kỳ tài khoản nào để đăng nhập khi bạn nhập tài khoản email và mã kích hoạt sẽ được gửi về email của bạn. 

 Free Fire Max: Hướng dẫn cài đặt Free Fire Max lên điện thoại và thời gian phát hành bản Open Beta  4

Để nhận mã kích họa hãy truy cập vào https://sea.cbt.ffmax.garena.com > Đăng Nhập Ngay tài khoản đã tham gia đăng ký chơi Free Fire Max Closed Beta 3.0

 Free Fire Max: Hướng dẫn cài đặt Free Fire Max lên điện thoại và thời gian phát hành bản Open Beta  5

Đăng nhập tài khoản mà bạn đã sử dụng để đăng ký beta trước đó vào.

Key Closed beta của bạn sẽ xuất hiện ngay sau đó, hãy sao chép nó.

 Free Fire Max: Hướng dẫn cài đặt Free Fire Max lên điện thoại và thời gian phát hành bản Open Beta  6

Bước 3: Quay lại bảng nhập email và mã kích hoạt, nhập email đăng ký beta và mã kích hoạt vừa nhận được vào rồi bấm Okay.

 Free Fire Max: Hướng dẫn cài đặt Free Fire Max lên điện thoại và thời gian phát hành bản Open Beta  7

Người chơi sẽ phải chuẩn bị sẵn 3GB dung lượng trống của thiết bị để tải phiên bản này. Phiên bản này có thể chơi chung với các phiên bản bình thường. Hiện tại, Closed Beta Free Fire Max sẽ cho mở đăng ký đợt sau là đến ngày 25/8 tới và ngày cuối để trải nghiệm Closed Beta 3.0 là ngày 1 tháng 9. 

Theo nhiều thông tin rò rỉ, thời gian phát hành chính thức Open Beta Free Fire Max sẽ vào ngày 30 tháng 9 và đó có thể là một cột mốc đánh dấu kỷ niệm 3 năm tuổi của Free Fire.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang