Loot Truck cũng đã có mặt trên PUBG Mobile Season 15: Xe tải này cung cấp gì và cách hạ gục nó?

Chiếc xe tải được cho là mục tiêu đầy hứa hẹn cho mọi người chơi để cướp hàng loạt vật phẩm tốt. Mặc dù không dễ dàng để hạ gục chiếc xe tải bọc thép nhưng một khi bạn đã ngăn chặn được nó, bạn sẽ phải choáng ngợp với những gì nó mang lại.

 

PUBG Mobile Season 15 sẽ diễn ra vào tháng 9 này với rất nhiều tính năng mới bao gồm Loot Truck. Đi qua các con đường trong bản đồ SanHok. Chiếc xe tải được cho là mục tiêu đầy hứa hẹn cho mọi người chơi để cướp hàng loạt vật phẩm tốt. Mặc dù không dễ dàng để hạ gục chiếc xe tải bọc thép nhưng một khi bạn đã ngăn chặn được nó, bạn sẽ phải choáng ngợp với những gì nó mang lại. Làm thế nào để ngăn Loot Truck trong PUBG Mobile 

Bắt nguồn từ một gara ngẫu nhiên trong bản đồ Sanhok và sẽ có 4 chiếc xe tải được xuất hiện trong một trận đấu. Bạn sẽ bắt gặp chúng đi khắp nơi trên đảo, chờ được người chơi hạ gục. Trong khi một chiếc bị phá hủy, một chiếc xe tải mới sẽ được phát hành và tối đa xe chở đồ trong bản đồ có thể là 8 chiếc.

 Loot Truck cũng đã có mặt trên PUBG Mobile Season 15: Xe tải này cung cấp gì và cách hạ gục nó?

Làm cách nào để ngăn Loot Truck trong PUBG Mobile?

Trên thực tế, chỉ những người chơi đủ kiên trì mới có thể thuần hóa được những “con quái vật” được bọc giáp dày đặc này vì để làm được điều đó sẽ phải tốn rất nhiều công sức. PUBG Mobile Loot Truck có thể đâm bất cứ thứ gì chúng va phải trên đường đi và chống lại lực của các phương tiện khác. Tuy nhiên, vẫn có một số thủ thuật để đánh bại chiếc xe khổng lồ này. Bạn có thể dễ dàng dừng xe tải bằng cách làm xẹp lốp của nó với Spikes Strips. Một khi nó ngừng di chuyển, sẽ thoải mái hơn khi tấn công nó.

Đây là chiến lược để tấn công xe tải chiến lợi phẩm hiệu quả:

  • Tấn công xe tải từ hai bên để thiệt hại nhiều hơn

  • Sử dụng vũ khí nổ như Panzerfaust

Loot Truck cũng đã có mặt trên PUBG Mobile Season 15: Xe tải này cung cấp gì và cách hạ gục nó? 2

Những gì Loot Truck trong PUBG Mobile cung cấp

Một khi chiếc xe tải bị hư hỏng, nó sẽ rơi ra những thùng nhỏ chứa đồ. Ngày càng nhiều chúng sẽ bị ném lên không trung sau khi nó bị phá hủy hoàn toàn. Bạn sẽ tìm thấy một loạt các vũ khí trang bị đầy đủ ở cấp độ 3. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy 4 khẩu súng với Skin đặc biệt.

Mẹo tấn công xe tải chiến lợi phẩm trong PUBG Mobile

  • Hãy cẩn thận Loot Truck vì bạn có thể bị thiệt hại nếu ở quá gần nó.

  • Chỉ tấn công khi bạn có một đội vì sẽ mất rất nhiều sức để hạ gục nó

  • Đề phòng cuộc tấn công của kẻ thù vì tiếng súng của bạn là tín hiệu mang địch tới

  • Xe tải sẽ băng qua thị trấn của hòn đảo nên bạn có thể đợi nó ở đây vì sẽ có nhiều địa điểm hơn cho bạn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang