PUBG Mobile: Súng M1014 mới sẽ xuất hiện trong Season 15

PUBG Mobile Season 15 sắp ra mắt, và nó cũng mang một khẩu súng mới vào bộ sưu tập vũ khí của trò chơi Battle Royale nổi tiếng này.

 

Phiên bản beta của PUBG Mobile Season 15 đang phát trực tiếp trên Live Server với Erangel 2.0 là trung tâm của sự chú ý. Nhưng trong khi bản đồ được tân trang lại chiếm vai trò chính, thì có một điều cũng đáng nói. Một vũ khí mới sẽ sớm đến với PUBG Mobile, hãy cùng khám phá nhé!

Các nhà phát triển PUBG Mobile thực sự cố gắng vượt lên trên để giữ cho trò chơi cảm thấy mới mẻ và hấp dẫn với các bản cập nhật nội dung liên tục. Thêm một vũ khí mới với mỗi Season sắp tới đã dần trở thành truyền thống của tựa game. Trong Season 14, đội ngủ đã chính thức bổ sung khẩu P90 SMG vào Bản đồ Livik cổ điển. Season 15 sẽ sớm ra mắt trên các máy chủ toàn cầu và nó mang đến một khẩu súng hoàn toàn mới có tên “M1014”. 

 PUBG Mobile: Súng M1014 mới sẽ xuất hiện trong Season 15

Mặc dù tên có vẻ giống như Súng trường tấn công (như M416 hoặc M16A4), nhưng nó thực sự là một khẩu súng ngắn. Đây là những gì chúng ta biết về vũ khí sắp tới này. 

Theo nguồn tin, khẩu súng ngắn M1014 sẽ là vũ khí độc quyền trong chế độ cổ điển. Tên chính thức của nó là Benelli M4 Super 90 - một khẩu Shotgun bán tự động của nhà sản xuất vũ khí nổi tiếng của Ý. Súng trông sắc và dài với thiết kế nòng kép. Từ ngoại hình, chúng ta có thể mong đợi rằng nó có thể sẽ bắn hai quả đạn cùng một lúc giống như khẩu DBS Shotgun huyền thoại.

PUBG Mobile: Súng M1014 mới sẽ xuất hiện trong Season 15 2

Nhìn chung, nó khá giống với SK12 mà chúng ta hiện có trong trò chơi. M1014 sẽ sử dụng Đạn 12 Gauge thông thường như các loại súng ngắn khác với tầm bắn tối đa 50 mét. Điều đó kết hợp với khả năng bắn đạn liên tục sẽ khiến vũ khí này trở nên vô cùng mạnh mẽ trong các cuộc giao tranh tầm gần cũng như đầu trận. 

 PUBG Mobile: Súng M1014 mới sẽ xuất hiện trong Season 15 3

M1014 là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập súng ngắn của PUBG Mobile. Các nhà phát triển vẫn chưa chính thức xác nhận việc phát hành vũ khí này trong Season 15. Nhưng hãy xem xét thực tế là nó đã có trên máy chủ beta. Có lẽ Tencent muốn giữ cho nó một bất ngờ. Hãy cùng chờ đợi cho đến khi PUBG Mobile Season 15 giảm vào tháng 9 để tìm hiểu sự thật!

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang