Samurai Shodown Mobile chuẩn bị cập bến tại Việt Nam, đáng tiếc không còn chất nhân vật cũ

Với tên gọi dự kiến là Samurai Shodown VNG, phiên bản mobile mới này sẽ là tựa game nhập vai lấy cảm hứng từ series đối kháng Samurai Shodown - đáng tiếc với lối chơi khá tương tự các tựa game khác trên thị trường hiện tại.

Samurai Shodown Mobile chuẩn bị cập bến tại Việt Nam, đáng tiếc không còn chất nhân vật cũ

Samurai Shodown VNG là game mobile nhập vai hành động 3D theo phong cách chiến binh Nhật Bản được dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á ngay trong tháng 8 này. Thay vì cho game thủ sử dụng các chiến binh Samurai huyền thoại vốn rất được ưa chuộng như Haohmaru, Ukyo Tachibana, Nakoruru, Galford, Genjuro, Hanzo Hattori...thì Samurai Shodown VNG vẫn sẽ là tựa game nhập vai chia theo 5 nghề chính ban đầu và tối đa tới 10 class với vài kĩ năng tương tự các Samurai huyền thoại và chưa rõ cốt truyện sẽ bám theo thế giới của Samurai Shodown hay không.

Điểm đặc trưng trong Samurai Shodown VNG là sự đa dạng về các tính năng cũng như hệ thống trang bị, phụ kiện và phát triển nhân vật. Đặc biệt, chất lượng đồ họa của game cũng khá bắt mắt và chi tiết, dù không sử dụng Unreal Engine 4 nhưng lại có tiềm năng phát triển những trận giao chiến tầm cỡ lớn giữa các Bang hội hoặc phe phái trong tương lai.

Samurai Shodown Mobile chuẩn bị cập bến tại Việt Nam, đáng tiếc không còn chất nhân vật cũ 2

Đặc biệt, Samurai Shodown VNG còn được phát hành trên toàn khu vực Đông Nam Á, tạo một môi trường đa quốc gia cho toàn thể người chơi được cùng tham gia chiến đấu, giao lưu gặp gỡ bạn bè. Nhìn chung, đây là một game mobile đáng để trải nghiệm nếu game thủ là fan hâm mộ của các samurai.

Samurai Shodown Mobile chuẩn bị cập bến tại Việt Nam, đáng tiếc không còn chất nhân vật cũ 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang