PUBG Mobile: Cách Nhận Pharaoh Key và Danh hiệu Pharaoh một cách dễ dàng

Đặc biệt, với sự kiện Call of the Pharaoh, bạn có thể nhận được skin dù của Pharaoh, Pharaoh's Family Ornament và danh hiệu Pharaoh Rise. Nhưng sự kiện chỉ kéo dài đến ngày 13/8 nên các bạn nhanh tay nhé.

PUBG Mobile vừa ra mắt chế độ Ancient Secret cách đây vài ngày, giới thiệu bộ X-Suit đầu tiên trong game. Đi kèm với các chế độ trò chơi là một loạt các sự kiện mới để người chơi tham gia và nhận phần thưởng độc quyền miễn phí. Đặc biệt, với sự kiện Call of the Pharaoh, bạn có thể nhận được skin dù của Pharaoh, Pharaoh's Family Ornament và danh hiệu Pharaoh Rise. Nhưng sự kiện chỉ kéo dài đến ngày 13/8 nên các bạn nhanh tay nhé.

PUBG Mobile: Cách Nhận Pharaoh Key và Danh hiệu Pharaoh một cách dễ dàng

Quy tắc của sự kiện rất đơn giản. Bạn cần tìm Pharaoh's Crate và Pharaoh's Key để mở thùng nhận phần thưởng. Hôm nay, Lag.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy chúng.

Bằng cách chơi chế độ Bí mật cổ đại, bạn sẽ có thể nhận được 2 vật phẩm này, mỗi vật phẩm 1 trong mỗi trận đấu. Trong chế độ Spawn Island of the Ancient Secret, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều rương. Mở chúng để tìm Pharaoh's Crate.

PUBG Mobile: Cách Nhận Pharaoh Key và Danh hiệu Pharaoh một cách dễ dàng 2

Bây giờ sau khi bạn có được Thùng Pharaoh, bạn cần tìm Chìa khóa của Pharaoh để mở thùng. Pharaoh's Key xuất hiện ngẫu nhiên trên Erangel trong trận đấu của bạn. Bạn có thể nhận được tối đa 1 Pharaoh's Key mỗi trận đấu. Để lấy Chìa khóa Pharaoh, bạn cần tìm một chiếc ghế vàng và ngồi trên đó để lấy Chìa khóa Pharaoh.

PUBG Mobile: Cách Nhận Pharaoh Key và Danh hiệu Pharaoh một cách dễ dàng 3

Dưới đây là 5 địa điểm hàng đầu trên Erangel, nơi bạn có thể tìm thấy Chìa khóa của Pharaoh: School, Military Base, Georgopol, Pochinki, Mylta.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được tối đa 5 Pharaoh's Key mỗi ngày từ các nhiệm vụ sự kiện chỉ bằng cách chơi 5 trận đấu.

Khi bạn có cả da dù của Pharaoh và Pharaoh's Family Ornament, bạn sẽ nhận được danh hiệu Pharaoh Rise.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang