Call of Duty Mobile chuẩn bị mở Tính năng Rèn Súng - Tự chế tạo khẩu súng riêng cho mình

Với tất cả khả năng tùy chỉnh súng trong tầm tay của game thủ, bản cập nhật tiếp theo của Call of Duty Mobile sẽ giới thiệu tính năng "Rèn Súng" hoàn toàn mới lạ cho phép mọi người tự chế tạo ra một khẩu súng tùy ý thích của mình để sử dụng và không có giới hạn nào.

Với bản cập nhật Mùa 9 của Call of Duty Mobile đã gần kề, Activision đã nhanh chóng "nhá hàng" cho game thủ về một trong những tính năng đặc biệt và độc nhất của game sắp tới. Với lịch sử game lâu đời, Call of Duty có rất nhiều ý tưởng về vũ khí trong game, và thậm chí có giả định rằng các nhà phát triển đang có ý tưởng lấy thiết kế vũ khí từ một trò chơi khác.

Call of Duty Mobile chuẩn bị mở Tính năng Rèn Súng - Tự chế tạo khẩu súng riêng cho mình
Khẩu QQ9 vừa ra mắt trên Call of Duty Mobile

Tuy nhiên, thay vì giới thiệu một khẩu súng mới như mọi người mong đợi, từ nay game thủ sẽ được thỏa sức sáng tạo với tính năng "Gunsmith" - Chế tạo súng. Hãy cùng xem qua trailer dưới đây nhé:

Vượt ngoài mức tưởng tượng của game thủ, tính năng này sẽ cho phép chính game thủ trở thành người sáng tạo và sử dụng chính "tác phẩm" của mình. Đây cũng là một trong những bước tiến khá bất ngờ cho Call of Duty Mobile khi chưa có tựa game bắn súng nào có ý tưởng về tính năng này (thậm chí còn phải pay to win mới có súng xịn và DJ chơi nhạc hồi máu như lửa chùa).

Call of Duty Mobile chuẩn bị mở Tính năng Rèn Súng - Tự chế tạo khẩu súng riêng cho mình 2

Dĩ nhiên, với các chỉ số cơ bản của súng như Sát thương, Độ giật, Cân nặng cần phải đồng đều và thực tế trong chiến đấu mới thật sự hữu dụng. Với tính năng này, cả kho súng sẽ là của bạn và bạn cũng không thể đổ lỗi cho súng khi không theo ý của mình nữa. Bên cạnh đó, tính năng tùy chỉnh súng cũng giới thiệu một phiên bản thay đổi diện mạo súng đặc trưng hơn và tự do hơn trước.

Call of Duty Mobile chuẩn bị mở Tính năng Rèn Súng - Tự chế tạo khẩu súng riêng cho mình 3

Chắc chắn trong thời gian tới, cộng đồng Call of Duty Mobile cũng như các Youtuber sẽ nhanh chóng cho ra mắt những mẫu súng mạnh bá đạo cho các game thủ khác học hỏi theo. Bên cạnh tính năng này, Black Ops III Razorback cũng sẽ quay lại với game lần thứ hai cùng nhiều sự kiện khác đáng mong chờ hơn.

Call of Duty Mobile chuẩn bị mở Tính năng Rèn Súng - Tự chế tạo khẩu súng riêng cho mình 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang