Trang tin Trung Quốc bất ngờ hé lộ LMHT: Tốc Chiến sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay

Dù chưa biết là thật hay đùa nhưng việc LMHT: Tốc Chiến sẽ ra mắt trong năm 2020 này là hoàn toàn có cơ sở

Sau khi LMHT: Tốc Chiến kết thúc 3 tuần thử nghiệm của mình tại thị trường Brazil và Phillipines thì cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin nào liên quan đến đợt thử nghiệm tiếp theo của tựa game MOBA bom tấn này cả. Từ đó xuất hiện khá nhiều những lời đồn cho rằng LMHT: Tốc Chiến sẽ được phát hành chính thức vào tháng 12 hoặc tệ hơn là năm 2021.

Trang tin lớn hàng đầu Trung Quốc nói LMHT: Tốc Chiến sẽ ra mắt vào tháng 10, cho biết luôn dung lượng bộ cài - Ảnh 1.

Tuy nhiên theo một thông tin mới nhất từ trang QQ của Trung Quốc chuyên đa ứng dụng đã cho biết rằng ngày mà game thủ có thể được chạm tay vào LMHT: Tốc Chiến là không còn xa nữa. 

Tencent được biết là công ty mẹ của Riot Games và cũng phụ trách việc phát hành LMHT cũng như một loạt những sản phẩm khác của nhà sản xuất game này như LMHT: Tốc Chiến, Legends of Runeterra tại đất nước Trung Quốc. Vì vậy những thông tin được trang QQ đưa ra liên quan đến những sản phẩm của Riot Games là hoàn toàn đáng tin cậy, không chắc chắn 100% nhưng giá trị tham khảo rất cao.

Trang tin lớn hàng đầu Trung Quốc nói LMHT: Tốc Chiến sẽ ra mắt vào tháng 10, cho biết luôn dung lượng bộ cài - Ảnh 2.

Theo đó thì một nghi vấn đã được trang QQ đặt ra khi LMHT: Tốc Chiến có khả năng sẽ được ra mắt vào ngày 05/10 năm này. Tất nhiên đây có thể sẽ chỉ là một phiên bản thử nghiệm diện rộng dành cho cộng đồng game thủ tại đất nước tỷ dân trên iOS và Android. Còn ngày phát hành chính thức toàn cầu vẫn sẽ là vào tháng 12 năm nay.

Trang QQ cũng cho biết rằng dung lượng của LMHT: Tốc Chiến sẽ vào khoảng 1,63Gb, tức là tương đương với siêu phẩm Vương Giả Vinh Diệu, tựa game MOBA nổi tiếng nhất tại Trung Quốc. Theo như một số đánh giá thì dung lượng này hoàn toàn dễ thở và phù hợp với khá nhiều những game thủ toàn cầu.

Ngoài ra thì trang tin này cũng hé lộ một số thông tin khác như tỉ lệ bản đồ sẽ bị thu nhỏ hơn so với PC, thời gian xuất hiện rồng và Baron sẽ được rút ngắn lại và thời gian một trận đấu kéo dài chỉ khoảng từ 15 đến 20 phút.

Trang tin Trung Quốc bất ngờ hé lộ LMHT: Tốc Chiến sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay 3

Với những thông tin ở trên thì chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc tựa game này sẽ đến tay cộng đồng game thủ trong tháng 12 sắp tới sau bao nhiêu ngày chờ đợi mòn mỏi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang