Cốt truyện Ngôi Sao Thời Trang - Chuyện về - Tộc Trưởng Bạch Hổ - Việt Thiên Sương

Cốt truyện về Tộc Trưởng Bạch Hổ - Việt Thiên Sương trong Ngôi Sao Thời Trang

Cô bé 10 tuổi vẫn chưa cao bằng con chiến mã của mình, nhưng đã đội trên đầu một chiếc nón giáp.

Cốt truyện Ngôi Sao Thời Trang - Chuyện về - Tộc Trưởng Bạch Hổ - Việt Thiên Sương

Trong đêm tối, mọi thứ trông thật mơ hồ dưới làn mưa, cô bé chợt cảm thấy có ai đó đang xoa đầu mình, người đó kề vào tai cô nói với giọng nói ngắt quãng, Việt Thiên Sương... Việt Thiên Sương! Đi thôi! Sau đó quất mạnh vào con chiến mã, con chiến mã chồm lên rồi hí vang...

Việt Thiên Sương tỉnh giấc, mới đó mà đã 8 năm trôi qua. Giờ đây cô không còn là cô bé 10 tuổi nữa, mà đã trở thành người dẫn dắt tướng sĩ Bạch Hổ, bảo vệ vương quốc Chân Mây. Tiếc là người trong giấc mơ không còn thấy nữa. Người đó là bác của cô, cũng là thầy của cô. 8 năm trước, Cuộc Chiến 9 Ngày nổ ra. Cô bé Việt Thiên Sương 10 tuổi được giao nhiệm vụ theo bác mình hộ tống báu vật Chân Mây đến Rule Terdan. Nhưng không ngờ, nhiệm vụ này vô cùng nguy hiểm, 8 người xuất phát, nhưng cuối cùng chỉ có 2 người đến nơi.... Khi tỉnh dậy, cô gần như không nhớ được chuyện của 8 năm trước, cô không cần nhớ lại, không cần đau lòng.

Con cháu gia tộc cô từ nhỏ đã biết múa đao múa kiếm, học thiết kế trang phục chiến đấu, ai cũng có một người thầy hướng dẫn cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ. Sau năm 10 tuổi, Việt Thiên Sương không còn thầy. Nhưng cô cũng không cần ai phải dạy mình nữa.

Ai cũng nói, cô bé Việt Thiên Sương là do sao Bạch Hổ đầu thai, đánh đâu thắng đó, không ai địch nổi. Việt Thiên Sương ăn mặc chỉnh tề, đến sân tập luyện kiếm, con cháu gia tộc cô không chỉ biết thiết kế trang phục chiến đấu, mà còn có kỹ năng chiến đấu tốt để bảo vệ dân chúng Chân Mây.

Kiếm pháp của Việt Thiên Sương chỉ có những đòn tấn công trực tiếp nhưng rất mạnh. Khi thu kiếm lại, cô cầm chiếc khăn tay thêu chú thỏ con lau mồ hôi, quay đầu lại thì thấy Chúc Nhược Sênh đang đứng chờ bên cạnh:

- Chúc Nhược Sênh , cậu tới rồi à!
- Việt Thiên Sương, đã chuẩn bị xong đèn trời rồi, năm nay có tất cả 133 chiếc.
- Tốt, mọi người vất vả quá.

Là người đứng đầu gia tộc, Việt Thiên Sương phải tự tay thả 133 chiếc đèn trời, mỗi chiếc tượng trưng cho một linh hồn người đã khuất. 8 năm trước, cô vẫn chưa là tộc trưởng, nhưng vẫn nằng nặc đòi được thả chiếc đèn trời tượng trưng cho bác mình, rồi nhìn nó mất hút trong bầu trời đêm.

- Việt Thiên Sương, Táo Đỏ đã liên minh với Vader, Chân Mây chắc hẳn sẽ là mục tiêu tấn công đầu tiên của chúng.
- Sáng mai tôi sẽ đi nghênh chiến, để cho chúng biết, Chân Mây không dễ bị bắt nạt!

Đêm giao thừa, các tướng sĩ đứng trang nghiêm ở sân tập, chiếc đèn trời Việt Thiên Sương đang cầm theo gió bay vào không trung.

Việt Thiên Sương mặc giáp, nói lớn: Hỡi các tướng sĩ! Liên Bang Táo Đỏ đã liên minh với Quân Tyre, Chân Mây đang gặp nguy hiểm. Là một chủ soái, tôi sẽ dẫn dắt mọi người đi đến thắng lợi, hãy tin tưởng ở tôi!

133 chiếc đèn trời đã mất hút, ánh nắng ban mai rọi sau lưng Việt Thiên Sương, lá cờ chiến tung bay trong gió, giọng nói của Việt Thiên Sương đầy khí khái và vang vọng: Hỡi anh linh của những chí sĩ trung dũng, hãy bảo vệ Chân Mây!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang