Diablo Immortal bất ngờ xuất hiện tại sự kiện ChinaJoy 2020, tung trailer đồ họa thảm hại

Từng gây bão ở Blizzcon 2018, giờ đây Diablo Immortal đã chính thức xuất hiện trở lại và có vẻ sẽ sớm mở cửa thử nghiệm lần đầu tiên ngay tại Trung Quốc với mọi hi vọng rằng game sẽ không bị "MU hóa" khi được chuyển thể lên nền tảng di động.

Diablo Immortal bất ngờ xuất hiện tại sự kiện ChinaJoy 2020, tung trailer đồ họa thảm hại

Khi dịch COVID - 19 đã tạm lắng xuống tại Trung Quốc, sự kiện hàng năm ChinaJoy 2020 đã khai mạc tại Thượng Hải, Trung Quốc vào tuần này với sự góp mặt của Blizzard và NetEase cùng siêu phẩm Diablo Immortal của họ. Với trailer mới tinh, cả hai đều khá kín tiếng về lộ trình phát triển sắp tới của tựa game này dù sắp đến hẹn ra mắt chính thức với game thủ.

Trên thực tế, trailer mới này cũng khá giống với trailer hồi năm 2018 tại Blizzcon với không có thêm nội dung gì mới cả. Điểm đáng lo ngại nhất ở đây là "bom tấn" của Blizzard lại nhìn khá giống các game clone khác của MU các loại trong thời gian gần đây với chất lượng đồ họa quá kém, chi tiết nhân vật không rõ ràng và quá chung chung. Dĩ nhiên, với việc ra mắt giới thiệu tại đây thì chắc chắn Blizzard sẽ chọn Trung Quốc làm khu vực khởi động thử nghiệm đầu tiên - với sự giúp đỡ của ông lớn NetEase (và có thể chỉ có game thủ Trung Quốc mới "thân quen" với dạng đồ họa này).

Diablo Immortal bất ngờ xuất hiện tại sự kiện ChinaJoy 2020, tung trailer đồ họa thảm hại 2

Với thời gian dự kiến ra mắt vào khoảng "giữa năm 2020", Blizzard có thể câu giờ hoặc diện lý do Covid - 19 để kéo dài thêm thời gian ra mắt game này vào khoảng mùa thu năm nay và chắc chắn không thể ra mắt vào cuối năm trùng đợt với sự kiện ra mắt của PlayStation 5/Xbox Series X được, do đó hãy cùng chờ xem Diablo Immortal sẽ thật sự có cải tiến gì hay chỉ là một phiên bản MU Online đời mới khác được ra mắt tại Trung Quốc trong tháng tới nhé.

Diablo Immortal bất ngờ xuất hiện tại sự kiện ChinaJoy 2020, tung trailer đồ họa thảm hại 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang