Free Fire tiếp tục tràn lan hack ngay trong bản cập nhật mới nhất, Garena vô phương cứu chữa

Được cho là một trong những bản cập nhật cực lớn của Free Fire, tuy nhiên bản OB23 lại một lần nữa đón nhận hàng loạt các hacker và gần như không có điểm dừng hay biện pháp khắc phục từ nhà phát hành.

Free Fire tiếp tục tràn lan hack ngay trong bản cập nhật mới nhất, Garena vô phương cứu chữa

Từ phản hồi của các game thủ sau khi bản cập nhật OB23 chính thức ra mắt, vấn nạn hack/cheat trên Free Fire không những không giảm xuống mà còn có chiều hướng tăng mạnh hơn trước. Đặc biệt, các trang quảng cáo hack game cũng hoạt động mạnh hơn trước cả ở các phiên bản miễn phí cho tới tính phí với lời bảo đảm "không bị khóa tài khoản".

Free Fire tiếp tục tràn lan hack ngay trong bản cập nhật mới nhất, Garena vô phương cứu chữa 2

Trước tình trạng này, Garena vẫn chưa có cách xử lý nào thật sự triệt để khi việc khóa tài khoản đơn thuần vẫn chưa đủ chấm dứt tình trạng nà. Ngược lại với các tựa game khác trên thị trường như Đột Kích của VTC Online, mới đây thì NPH cũng đã chủ động cập nhật thêm chương trình chống hack mới với hiệu quả ngay lập tức, đồng thời buộc game thủ phải đăng kí số điện thoại kèm theo tài khoản mới có thể đăng nhập, tránh tình trạng tạo tài khoản tràn lan sau khi bị khóa tài khoản hack. Trở về Free Fire của Garena, gần như bản cập nhật mới ra mắt thì bản hack cũng cập nhật theo bản mới song song.

Free Fire tiếp tục tràn lan hack ngay trong bản cập nhật mới nhất, Garena vô phương cứu chữa 3

Nếu tình trạng hack tiếp tục kéo dài, Garena đang thật sự "thử lòng" game thủ có đủ kiên nhẫn để chơi cùng hacker hay không hoặc sẽ bỏ game hoàn toàn khi cả những tựa game lớn hơn Free Fire cũng đã nhanh chóng xuống dốc khi hack/cheat tràn lan trong game. Hãy cùng chờ xem động thái tiếp theo của Garena ra sao trong thời gian tới nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang