PUBG Mobile: Combo vũ khí tốt nhất giúp bạn thống trị Bản đồ Vikendi

Dưới đây là combo súng tốt nhất mà bạn nên thử để giành chiến thắng trong trận đấu.

Vikendi là một bản đồ tuyết với địa hình và khung cảnh độc đáo. Dưới đây là combo súng tốt nhất mà bạn nên thử để giành chiến thắng trong trận đấu.

M16A4 & UMP45

Vikendi là một bản đồ nhỏ với kích thước 4 x 4. Vì vậy, bạn sẽ cần một tổ hợp súng bao gồm cả chiến đấu tầm ngắn và tầm trung. UMP45 là một SMG ổn định và phổ biến mà bạn có thể dễ dàng kiểm soát và tìm thấy. Khẩu súng này có tốc độ bắn cao và độ giật thấp. Bạn cũng nên trang bị phụ kiện cho khẩu súng bao gồm một Reddot  hoặc Scope 2x để nhắm tốt hơn trong chiến đấu gần.
PUBG Mobile: Combo vũ khí tốt nhất giúp bạn thống trị Bản đồ Vikendi

Bên cạnh đó, M16A4 là một khẩu súng trường tấn công đa năng có thể chiến đấu tầm trung và tầm xa. Nó sử dụng đạn 5,56mm và tạo ra sát thương lớn mỗi cú đánh. Khẩu súng này cung cấp hai chế độ bắn, bao gồm burst và Single. Bạn có thể gắn scope 4x để tham gia chiến đấu tầm trung và scope 6x để loại bỏ kẻ thù có khoảng cách xa. 
 

UZI và M416

Bạn có thể lấy một UZI cho các trận chiến tầm gần trên bản đồ này. SMG này ổn định và rất mạnh. UZI có tốc độ bắn rất cao trong khi nó có tốc độ giật rất thấp. Đó là lý do tại sao khẩu súng này là vũ khí được khuyên dùng nhiều nhất cho người chơi mới.

PUBG Mobile: Combo vũ khí tốt nhất giúp bạn thống trị Bản đồ Vikendi  2

Trang bị Reddot cho sẽ giúp SMG nhắm tốt hơn. Hơn nữa, bạn có thể gắn một nòng giảm thanh cho SMG để giảm tiếng ồn của khẩu súng này và tránh làm lộ vị trí của bạn. Sự kết hợp giữa UZI và M416 sẽ giúp bạn chiến thắng tất cả các trận chiến tầm gần và trung trong Vikendi.

 

Mini-14 & M416

M416 là một khẩu súng rất linh hoạt có thể bao quát cả chiến đấu tầm ngắn và tầm trung. Hơn nữa, nếu bạn gắn scope 6x cho khẩu súng này, bạn vẫn có thể bắn hạ kẻ thù trong chiến đấu tầm xa. Nhưng bạn nên chuyển sang chế độ bắn đơn và chạm để bắn để giảm độ giật của súng. Nhưng hầu hết thời gian trên bản đồ, bạn sẽ phải tham gia vào trận chiến tầm gần và tầm trung. Vì vậy, một khẩu súng đa năng và ổn định như M416 phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

PUBG Mobile: Combo vũ khí tốt nhất giúp bạn thống trị Bản đồ Vikendi  3

Mini-14 là một trong những khẩu súng bắn tỉa bán chạy nhất trong PUBG Mobile. Nó có thể đối phó với chiến đấu tầm đồng. Hơn nữa, bạn có thể gắn scope 4x, 6x hoặc 8x để tiêu diệt kẻ thù với mọi khoảng cách một cách dễ dàng. Khẩu DMR này rất ổn định, cân bằng và mạnh mẽ. Một ưu điểm khác của combo này là bạn phải tìm một loại đạn vì cả hai loại súng này đều sử dụng đạn 5,56, giúp tối ưu hoá balo của bạn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang