Call of Duty Mobile: Làm thế nào để nhận skin mà không bị mất phí?

Skin không hề miễn phí vì bạn phải trả CP để có được một số skin độc quyền của trò chơi. Tuy nhiên, vẫn còn những cách khác xung quanh nó không rút tiền từ túi của bạn.

 

Call of Duty: Mobile là ứng cử viên mới nhất tham gia vào Battle Royale. Được phát hành bởi Activision và Garena vào ngày 1 tháng 10 năm 2019, Và tương tự như các tựa game khác, skin đã trở thành một đóng góp chính cho sự hấp dẫn của COD Mobile. Tuy nhiên, nó không hề miễn phí vì bạn phải trả CP để có được một số skin độc quyền của trò chơi. Tuy nhiên, vẫn còn những cách khác xung quanh nó không rút tiền từ túi của bạn.

Call of Duty Mobile: Làm thế nào để nhận skin mà không bị mất phí?

Cách nhậnSkins miễn phí trong COD Mobile

#1 Sự kiện đăng ký hàng ngày

Call of Duty Mobile: Làm thế nào để nhận skin mà không bị mất phí? 2

Call of Duty: Mobile có hệ thống sự kiện đăng ký hàng ngày, thưởng cho người chơi dựa trên số ngày họ tham gia trò chơi. Phần thưởng khác nhau từ hàng tiêu dùng, tiền tệ, và tất nhiên là skin. Bạn có thể có được các mặt hàng miễn phí chỉ bằng cách đăng nhập thường xuyên. Hãy nhớ rằng để mở khóa tất cả các phần thưởng, bạn phải đăng nhập ít nhất 27 ngày trong một tháng (không cần đăng nhập liên tiếp)

 

#2 Sự kiện

Call of Duty Mobile: Làm thế nào để nhận skin mà không bị mất phí? 3

Có hàng tấn sự kiện thường xuyên được các nhà xuất bản thêm vào trong Call of Duty: Mobile. Đối với mỗi sự kiện, người chơi phải hoàn thành một số nhiệm vụ và nhiệm vụ nhất định để có cơ hội nhận phần thưởng độc quyền. Trong Season 8 hiện tại của trò chơi, có rất nhiều sự kiện để bạn tham gia. Sự kiện nổi bật của Solstice Awakened đã được tổ chức. Bạn có nhiệm vụ thu thập một loạt các vật phẩm có thể trao đổi, sau này có thể được đổi thành phần thưởng. 

 

# 3 Chế độ xếp hạng

Call of Duty Mobile: Làm thế nào để nhận skin mà không bị mất phí? 4

Call of Duty: Mobile có chế độ xếp hạng riêng như mọi game BR khác trên thị trường. Để khuyến khích người chơi nâng cao kỹ năng và thứ hạng của mình, tựa game cung cấp cho người chơi phần thưởng cũng như leo rank. Rank  của bạn càng cao, phần thưởng càng tốt. Trong Season 8, bạn có thể có được skin cho Tank Dempsey và Reaper skin cho Kreuger trong số rất nhiều người khác. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang