V4 - Bom tấn mobile của Nexon chính thức mở cửa server quốc tế cho tất cả game thủ

Đạt được khá nhiều thành công trên thị trường Hàn Quốc, bom tấn hành động mobile V4 đã chính thức mở cửa server quốc tế khá sớm và mọi người đã có thể tham gia ngay từ hôm nay.

V4 - Bom tấn mobile của Nexon chính thức mở cửa server quốc tế cho tất cả game thủ

Nếu bạn chưa biết, V4 (Victory For) là một tựa game giả tưởng được phát triển bởi NAT Games - đội ngũ sản xuất HIT và Overhit. Project V4 lần đầu tiên được nhà phát triển NAT Games hé lộ tại G-Star 2018 và phát hành bởi Nexon. V4 được phát triển bằng Unreal Engine 4, và bản thân trò chơi cũng thuộc dạng khá nặng. Để có trải nghiệm mượt mà, game thủ cần trang bị các thiết bị có cấu hình mạnh tương đương iPhone 7 trở lên.

Được phát triển bằng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 và hiện có sẵn trên cả nền tảng Mobile và PC, V4 đưa người chơi vào khám phá thế giới Syllunas, vùng đất từng là thiên đường nay bị tàn phá bởi các thế lực ma quỷ. Người chơi sẽ đảm nhận vai trò "săn quỷ" trong game với lựa chọn nhập vai vào 1 trong 6 lớp nhân vật. Đặc biệt, người chơi từ khắp các server khác nhau có thể cùng tham gia PVE và PVP với nhau (liên server).

V4 - Bom tấn mobile của Nexon chính thức mở cửa server quốc tế cho tất cả game thủ 2

Trong game, người chơi có thể tạo ra các liên minh mạnh mẽ, khám phá các vương quốc mới và chinh phục chiến trường thời gian thực hấp dẫn. Với hơn 50 tùy chỉnh, người chơi có thể tạo ra nhân vật của mình theo cách riêng nhất, không đụng hàng với bất cứ ai.

V4 - Bom tấn mobile của Nexon chính thức mở cửa server quốc tế cho tất cả game thủ 3

V4 - Bom tấn mobile của Nexon chính thức mở cửa server quốc tế cho tất cả game thủ 4

Vừa mới đây, V4 cũng đã cho ra mắt class mới nhất - Maestro với tạo hình khá buồn cười và chắc chắn vẫn còn rất nhiều nội dung mới chờ ra mắt trong thời gian tới cho game thủ quốc tế.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang