Call of Duty Mobile: Tổng hợp toàn bộ kỹ năng của 11 nhân vật trong game

Hiện tại có tổng cộng 11 nhân vật Call of Duty Mobile: 6 nhân vật đầu tiên là miễn phí và 5 nhân vật bạn sẽ phải mua từ cửa hàng và các sự kiện trong trò chơi.

Call of Duty Mobile  là game bắn súng góc nhìn thứ ba miễn phí được phát triển bởi Tencent và được Activision phát hành cho điện thoại di động. Tựa game là một trong những game di động lớn nhất ra mắt trong lịch sử và hiện đang có hơn 250 triệu lượt tải xuống.

Call of Duty Mobile: Tổng hợp toàn bộ kỹ năng của 11 nhân vật trong game

Call of Duty Mobile được cho là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với trò chơi battle royale PUBG Mobile, do đó trò chơi cũng có chế độ battle royale nhưng với sự thay đổi của chính nó từ thương hiệu Call of Duty. Lối chơi là như nhau. Người chơi sẽ được thả xuống một hòn đảo bỏ hoang cùng 99 người chơi khác để chiến đấu cho đến khi chỉ còn một người chơi. Tuy nhiên, chế độ battle royale của Call of Duty Mobile cũng có tên boss Cerberus. 

 

Tổng quan về nhân vật Call Of Duty Mobile

Call of Duty Mobile đã giới thiệu hệ thống nhân vật trong chế độ battle royale của trò chơi kể từ đầu. Mỗi nhân vật có một bộ kỹ năng độc đáo bao gồm một kỹ năng. Điều này khiến mỗi nhân vật có một lối chơi và sức mạnh khác nhau. Người chơi có thể chọn nhân vật của mình trước khi trò chơi bắt đầu.

Call of Duty Mobile: Tổng hợp toàn bộ kỹ năng của 11 nhân vật trong game  2

Hiện tại có tổng cộng 11 nhân vật Call of Duty Mobile: 6 nhân vật đầu tiên là miễn phí và 5 nhân vật bạn sẽ phải mua từ cửa hàng và các sự kiện trong trò chơi.

Medic

Active skill - Medical Station: Phát hành một trạm y tế sẽ chữa lành vết thương cho bạn và đồng minh theo thời gian trong một khu vực.

Passive skill - Medic: Bạn sẽ hồi máu và hồi sinh hạ gục đồng đội nhanh hơn 25%.

Hồi máu là quan trọng trong tất cả các trò chơi battle royale. Nhưng trong Call of Duty Mobile, có quá nhiều vật phẩm trị thương để bạn loot nên thực sự không cần thiết. Kỹ năng sẽ hồi phục nhiều hơn khi được nâng cấp, có thể tốt trong một số tình huống. 

 

Scout

Active skill -  Sensor Dart: Bắn ra một Sensor Dart tiết lộ vị trí của kẻ thù gần đó trong một thời gian ngắn.

Passive skill  - Tracker: Scout có thể nhìn thấy dấu chân của kẻ thù vài giây trước.

Kỹ năng của Scout nghe có vẻ hay, nhưng nó thực sự khá tệ nếu không được nâng cấp vì AOE ban đầu quá nhỏ. Sensor Dart sẽ là một công cụ thực sự tuyệt vời trong giai đoạn cuối game khi thông tin vị trí là tất cả.

 

Clown

Active skill - Toy Bomb: Ném ra một món đồ chơi sẽ triệu hồi zombie để tấn công người chơi gần đó. Đồ chơi sẽ nổ sau một lúc.

Passive skill - Chống zombie: Khoảng cách nhận biết của zombie giảm xuống còn 15 mét.

Đây là một trong những nhân vật Call of Duty Mobile kỳ lạ nhất và chắc chắn nên kiểm tra ít nhất một lần. Toy Bomb sẽ triệu tập một nhóm zombie tấn công người chơi gần đó rất thú vị để xem. Sau đó bạn có thể kết liễu chúng sau đó chúng chạy xung quanh cố gắng chiến đấu với thây ma.

 

Ninja

Active skill - Grapple Hook: Bắn ra một cái móc sẽ kéo bạn về đích.

Passive skill - Dead Silence: Bạn tạo ra ít tiếng ồn hơn khi di chuyển.

Ninja trong Call of Duty Mobile là tất cả về tính năng tàng hình. Cả hai kỹ năng của Ninja đều tuyệt vời để bắt kẻ thù mất cảnh giác. Bạn có thể chạy ngay phía sau họ và họ sẽ không bao giờ nghe thấy bất cứ điều gì. Kỹ năng Grapple Hook cho phép bạn đến những địa điểm bất ngờ nhất.

 

Mechanic

Active skill - EMP Drone: Gửi một Drone sẽ theo sát kẻ thù để vô hiệu hóa một số kỹ năng của họ.

Passive skill - Engineer: Cho phép bạn xem tất cả các phương tiện, bẫy, thiết bị trong phạm vi 80m.

Kỹ năng của Mechanic gửi một máy bay không người lái tự động phát hiện kẻ thù trong khu vực xung quanh bạn và máy bay không người lái sẽ vô hiệu hóa thông tin của chúng trên màn hình, ngăn chúng xem minimap, ADS, sử dụng các kỹ năng, v.v. Điều đó có nghĩa là nó gần như là một chiến thắng bảo đảm cho bạn trong đấu tay đôi. Tuy nhiên, máy bay không người lái này dễ bị phá hủy khá dễ dàng nên không hữu dụng trong Squad.

 

Defender

Active skill - Ejection Device: Đặt một khiên lớn trước mặt bạn và chặn kẻ thù trong vài giây.

Passive skill - Lightweight: Tất cả giảm 20% sát thương trừ sát thương từ súng.

Defender là một trong những nhân vật Call of Duty Mobile tốt nhất. Khiên biến đổi có thể tạo ra một vỏ bọc ngay lập tức cho bạn nếu bạn đang bị bao vây bởi địch.

 

Trickster

Active skill - Psychosis: Sử dụng mồi nhử bằng cách nhân bản chính mình để gây nhầm lẫn cho kẻ thù của bạn.

Passive skill - Alert: Nghe tiếng bước chân của kẻ thù dễ dàng hơn với phạm vi nghe rộng hơn.

Active skill của Trickster khá ấn tượng nhằm tạo ra sự nhầm lẫn và dễ dàng tiêu diệt. Nhưng ở cấp bậc cao hơn, mọi người có thể không bị lừa dễ dàng vì nhân bản của bạn chỉ có thể chạy và không bắn.

 

Airborne

Active skill - Ejection Device: Triển khai máy phóng đẩy đội của bạn lên không trung và kích hoạt lướt ván.

Passive skill - Lightweight: Giảm độ giảm tốc trong khi sử dụng bộ cánh.

Một nhân vật trên không có thể phóng cả đội của họ lên không trung rồi hạ xuống, đây là một cách khá hay để thay đổi vị trí hoặc gây bất ngờ cho kẻ thù.

Trap Master

Active skill - Electric Whip Wire: Định tuyến một dòng điện cao thế. Kẻ địch đi qua sẽ nhận sát thương và tốc độ di chuyển sẽ giảm.

Passive skill - Territorial Effect: Tăng tốc độ di chuyển và tốc độ hồi lại kỹ năng của các đồng minh gần đó.

Nhân vật này sẽ phòng thủ khi có thể đặt một bẫy điện gây sát thương lớn và tiết lộ vị trí của kẻ thù. Tuy nhiên, chúng có thể bị phá hủy và rất dễ nhìn thấy. Passive skill của anh ấy khá hữu ích trong squad.
 

Poltergeist

Active skill - Active Camo: Trở nên gần như vô hình trong một thời gian ngắn.

Passive skill - Voidwalker: Tăng tốc độ chạy và đi bộ trong trạng thái tàng hình.

Đây là nhân vật mới nhất trong Call of Duty Mobile, nhưng đây là nhân vật vô dụng nhất trong số tất cả các nhân vật của Call of Duty Mobile . Kỹ năng hoạt động sẽ khiến bạn gần như trong suốt trong khoảng 10 giây, nhưng những người chơi khác sẽ thấy được bạn khi bạn nổ súng. Nó thực sự tệ hơn khi sử dụng kỹ năng này khi bạn đang cố gắng để đến gần địch. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang