PUBG Mobile: Hướng dẫn cách thoát khỏi bức tường của bản đồ Warehouse

Bạn không thể ra khỏi bản đồ này nếu bạn không biết thủ thuật bí mật này. Có một vị trí đặc biệt trên bản đồ này, nơi có một vị trí mà bạn có thể leo lên đó. 

Bản đồ PUBG Mobile TMD Warehouse có đầy đủ các trận chiến đấu gần giữa hai đội. Nhưng ít ai biết rằng bạn có thể trèo ra khỏi tường kho và bắn kẻ thù từ bên ngoài. Đây là mẹo bí mật để ra ngoài bản đồ Kho.

Bí quyết để ra ngoài Bản đồ Warehouse TMD

Như chúng ta đã biết, bản đồ Warehouse trong PUBG Mobile là một bản đồ nhỏ để chiến đấu gần. Nó được bao quanh bởi một bức tường gần. Bạn không thể ra khỏi bản đồ này nếu bạn không biết thủ thuật bí mật này. Có một vị trí đặc biệt trên bản đồ này, nơi có một vị trí mà bạn có thể leo lên đó. 

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách thoát khỏi bức tường của bản đồ Warehouse

Bạn nên thử làm điều đó trong phòng chờ của TDM Warehouse trước khi vào trận đấu thực sự. Đó là bởi vì, trong một trận đấu TDM thực sự, bạn không có đủ thời gian để luyện tập nó. Trận đấu sẽ bắt đầu ngay sau khi thời gian đếm ngược về không. Nếu bạn đứng ở nơi thoáng đãng và thử mẹo này, kẻ thù sẽ giết bạn trước khi bạn có thể trèo qua tường.

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách thoát khỏi bức tường của bản đồ Warehouse 2

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách thoát khỏi bức tường của bản đồ Warehouse 3

Trong trận đấu thực sự, bạn cần tập trung vào tất cả các trận đấu nếu bạn không muốn chết sớm. Khi trèo ra khỏi tường Warehouse, bạn sẽ camp ở một khu vực mở. Bạn vẫn có thể bắn hạ kẻ thù từ đó khi phát hiện ra chúng. Tuy nhiên, nếu bạn bị giết và hồi sinh, bạn sẽ quay trở lại Warehouse. Hơn nữa, không có nguồn cung cấp cho bạn để cướp bóc ở đó. Vì vậy, bạn cần mang đủ đạn trước khi ra khỏi Warehouse.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang