Game thủ Việt đưa hẳn Doraemon và Identity V khiến cộng đồng hết lời khen ngợi

Dù chỉ là một tác phẩm được game thủ Việt thực hiện nhưng chất lượng thì không thua kém gì chính chủ cả

Nguồn ảnh: Nghĩa Hoàng

Identity V hiện đang được đánh giá là một trong những tựa game gặt hái được nhiều thành công vang dội ở thời điểm hiện tại, đặc biệt tựa game này được rất nhiề game thủ Việt yêu thích và tham gia chơi mỗi ngày. Thậm chí sự nổi tiếng của trò chơi này còn khiến cho không ít những tựa game khác phải ao ước.

Ám ảnh với dàn nhân vật Doraemon bỗng xuất hiện trong Identity V cùng diện mạo cực kỳ creepy - Ảnh 1.

Tất nhiên trong bất kì cộng đồng nào cũng có cho mình những game thủ có sự sáng tạo vô cùng tài tình, điển hình nhất là mới đây, một game thủ đã tự tay mình đưa những nhân vật trong Doraemon vào ngay trong tựa game Identity V, kèm theo đó thì diện mạo của những nhân vật như Nobita, Sizuka hay Doraemon trở nên kinh dị hơn bao giờ hết, đúng như tiêu chí của tựa game này.

Theo như những hé lộ từ tác giả của những nhân vật này thì ý tưởng này được thực hiện với tiêu chí "vui là chính" và muốn tạo một thứ gì đó đặc biệt cho tựa game mà mình yêu thích. Sau khi được đăng tải trong một khoảng thời gian ngắn thì những nhân vật Doraemon theo phong cách kinh dị đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ game thủ. 

Hầu hết những đánh giá của người xem đều cho rằng những nhân vật đều đậm màu sắc sinh dị, cực kì hợp lý nếu có thể được đưa vào tựa game này trong tương lai.

Ám ảnh với dàn nhân vật Doraemon bỗng xuất hiện trong Identity V cùng diện mạo cực kỳ creepy - Ảnh 2.

Ám ảnh với dàn nhân vật Doraemon bỗng xuất hiện trong Identity V cùng diện mạo cực kỳ creepy - Ảnh 3.

Ám ảnh với dàn nhân vật Doraemon bỗng xuất hiện trong Identity V cùng diện mạo cực kỳ creepy - Ảnh 4.

Ám ảnh với dàn nhân vật Doraemon bỗng xuất hiện trong Identity V cùng diện mạo cực kỳ creepy - Ảnh 5.

Ám ảnh với dàn nhân vật Doraemon bỗng xuất hiện trong Identity V cùng diện mạo cực kỳ creepy - Ảnh 6.

Ám ảnh với dàn nhân vật Doraemon bỗng xuất hiện trong Identity V cùng diện mạo cực kỳ creepy - Ảnh 7.

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn được NetEase ra đời được lấy nguồn cảm hứng từ thương hiệu kinh dị Dead by Daylight đình đám trên PC. Lối chơi của Identity V cũng có nhiều điểm tương đồng với Dead by Daylight khi 4 người chơi sẽ đóng vai những người sống sót và trốn chạy khỏi một người chơi đóng vai kẻ sát nhân.

Dù mang hơi hướm sinh tồn kinh dị những lối chơi của Identity V lại cực kỳ thân thiện với những người chơi mới, ngoài ra nền đồ họa đẹp mắt và đậm màu sắc u ám cũng là thứ khiến cho trò chơi này nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang