NieR Re[in]carnation tung trailer gameplay đẹp mãn nhãn với âm thanh lôi cuốn đậm chất Nier

Nối tiếp thành công của dòng game Nier, NieR Re[in]carnation vừa tung trailer kèm gameplay khá đẹp mắt so với một tựa game mobile trong thời gian gần đây khiến cộng đồng game thủ càng hóng ngày ra mắt thử nghiệm sắp tới.

NieR Re in carnation tung trailer gameplay đẹp mãn nhãn với âm thanh lôi cuốn đậm chất Nier

Lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 3 năm nay, Square Enix đã giới thiệu sản phẩm mobile mới mang NieR Re[in]carnation tiếp nối với series game Nier nổi tiếng. Cùng bộ đôi Yoko Taro và Yosuke Saito chỉ đạo cùng đội ngũ đã phát triển nên Nier:Automata, fan hâm mộ nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung đều đang rất mong đợi sự xuất hiện của tựa game này trong thời gian tới. Vừa mới đây, Square Enix đã tung ra trailer mới kèm gameplay thực tế cho game thủ càng thêm mong đợi.

Nhân vật chính của phần game này được biết đến dưới tên gọi Cô Gái Trắng (白い少女) bị mất trí nhờ và luôn bị giày vò bởi những cơn ác mộng của mình. Cô được một linh hồn bé nhỏ với tên gọi Mama dẫn đường cho chuyến hành trình nhỏ của mình và đụng độ với Quỷ Đen - một tinh linh bí ẩn luôn xuất hiện chặn đường cô. Câu chuyện bắt đầu hé mở theo bước chân của cô gái.

NieR Re in carnation tung trailer gameplay đẹp mãn nhãn với âm thanh lôi cuốn đậm chất Nier 2

Theo thông báo mới, thời gian Closed Beta sẽ kéo dài từ ngày 29/7 đến hết 5/8 với 10,000 game thủ trên Android trước và 10,000 game thủ trên iOS sau đó. Rất có thể NieR Re[in]carnation sẽ sớm được ra mắt chính thức ngay trong cuối năm 2020 nếu tiến độ thử nghiệm ổn thỏa trong thời gian tới.

NieR Re in carnation tung trailer gameplay đẹp mãn nhãn với âm thanh lôi cuốn đậm chất Nier 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang