PUBG Mobile: Vị trí Loot đồ và mẹo để chiến thắng trong bản đồ Livik

Để giành chiến thắng trong Livik, bạn cần có thêm một số thông tin về tất cả các thay đổi và hướng dẫn của Lag.vn về Bản đồ Livik PUBG Mobile chắc chắn sẽ giúp bạn điều đó.

 

Bản đồ độc quyền của PUBG Mobile , Livik cuối cùng đã được phát hành trong bản cập nhật 0.19.0 vào 2 ngày trước. Bản đồ này sẽ diễn ra nhiều cuộc chiến kịch tính, do kích thước nhỏ hơn nhiều và thời lượng 15 phút. Bên cạnh sự thay đổi lối chơi cơ bản đã nói ở trên, rất nhiều tính năng mới như vũ khí hoặc phương tiện mới cũng đóng một vai trò lớn. Để giành chiến thắng trong Livik, bạn cần có thêm một số thông tin về tất cả các thay đổi và hướng dẫn của Lag.vn về Bản đồ Livik PUBG Mobile chắc chắn sẽ giúp bạn điều đó.

1 - Cái nhìn đầu tiên Bản đồ Livik

PUBG Mobile: Vị trí Loot đồ và mẹo để chiến thắng trong bản đồ Livik

Livik là bản đồ nhỏ nhất từng được giới thiệu trong PUBG Mobile, với kích thước 2x2 km, bằng một nửa so với Sanhok. Bản sao của nó trong PUBG là bản đồ Karakin, một bản đồ 2x2 khác có thể phù hợp với 64 người chơi. Tuy nhiên, Livik không đơn giản như Karakin - đó là sự kết hợp của 4 bản đồ trước đó trong PUBG Mobile - các phần của Erangel, Miramar, Vikendi và Sanhok đều được đưa vào map này.

PUBG Mobile: Vị trí Loot đồ và mẹo để chiến thắng trong bản đồ Livik 2

Về khu vực, Livik được mô tả như là một Bản đồ Bắc Âu, tương tự như Vikendi, nhưng ở một khu vực ấm áp hơn. Với sự xuất hiện của Cối xay gió và cánh đồng hoa như ở Na Uy, Thụy Điển hoặc Hà Lan ngoài đời thật. Phía Đông Bắc của bản đồ được bao phủ trong tuyết, hoàn toàn với một ngọn núi phủ tuyết tương tự như Vikendi, nhưng chỉ cần một khoảng cách nhỏ về phía tây, ở phía tây nam, bạn sẽ có thể tìm thấy tất cả vùng đất cằn cỗi tương tự như Miramar.

Do kích thước của bản đồ, không thể phù hợp với 100 người chơi. Hiện tại, số người chơi cho mỗi trận đấu trên Livik là 52. Với con số này, bản đồ trông sẽ dày đặc, bạn sẽ bắt gặp đối thủ ngay khi hạ dù. 15 phút mỗi trận cho những người không có nhiều thời gian có thể chơi PUBG Mobile mà không phải lo lắng.

 

2 - Địa điểm bí mật và vũ khí trên Livik

Suối nóng

PUBG Mobile: Vị trí Loot đồ và mẹo để chiến thắng trong bản đồ Livik 3

Livik chứa đầy những kỳ quan thiên nhiên và như thác nước, tuy nhiên, suối nước nóng có lẽ là địa điểm đẹp nhất trong số đó. Nó nằm ở phía đông bắc của bản đồ, với đường viền chứa đầy các tòa nhà, cây cối và các chướng ngại vật khác có thể cung cấp vùng phủ sóng tốt. Điều độc đáo nhất ở địa điểm này là bạn có thể bạn hồi máu, khi đi xuống vùng nước nóng này.

Thác nước

PUBG Mobile: Vị trí Loot đồ và mẹo để chiến thắng trong bản đồ Livik 4

Vị trí này nằm ở phía đông nam của Livik. Vị trí tốt nhất ở đây là có một hang động bí mật ẩn sau mặt nước, nơi đó chứa một số lượng vật phẩm kha khá. Bạn chỉ cần đi bộ qua thác nước để đến đó.

Cách nhận MK12 và P90 mới trong Livik

Trên bản đồ này, hiện tại bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi vũ khí trong PUBG Mobile, cộng thêm hai vũ khí nữa: MK12 DMR và P90 SMG. MK12 là một vũ khí hoàn toàn mới sẽ trở thành độc quyền của bản đồ này.

PUBG Mobile: Vị trí Loot đồ và mẹo để chiến thắng trong bản đồ Livik 5

  • MK-12 là súng trường thiện xạ được chỉ định sử dụng loại đạn 5,56mm. Nó khai hỏa ở chế độ bắn một phát với băng đạn là 20 viên. Tổng quan, khả năng kiểm soát độ giật tuyệt vời của súng khiến nó trở thành vũ khí có tính cạnh tranh cao. Tuy nhiên, lượng xuất hiện của nó là một vấn đề lớn.

  • P90 là một SMG với khả năng sấy nhanh với độ giật hơi thấp, nó khá tốt trong chiến đấu tầm gần miễn là của bạn nhắm và bắn tốt.

  • Phụ kiện mới có tên Barrel Extender cũng đã được thêm vào bản đồ này. Nó được gắn trên nòng súng và có thể được sử dụng trên hầu hết các khẩu AR, Sniper Rifles và SMG. Vũ khí được trang bị phụ kiện này sẽ có ít đạn hơn, nhưng bù lại độ chính xác được tăng trong chiến đấu tầm xa.

Làm cách nào để có Monster Truck? 

PUBG Mobile: Vị trí Loot đồ và mẹo để chiến thắng trong bản đồ Livik 6

Phương tiện độc quyền của Livik là Monster Truck, có thể vượt qua mọi địa hình bằng bộ bánh xe khổng lồ. Hơn nữa, sở hữu 4 chỗ ngồi có thể chứa được đủ đội hình của bạn. Chiếc xe xuất hiện ngẫu nhiên, tuy nhiên không có vị trí cố định để bạn tìm thấy nó.

 

Làm thế nào để có được Super Crates trong Livik?

PUBG Mobile: Vị trí Loot đồ và mẹo để chiến thắng trong bản đồ Livik 7

Các vật phẩm đặc biệt của người Viking trên Livik xuất hiện tại các địa điểm ngẫu nhiên và khá khó tìm do khả năng cao có thể chứa vũ khí và vật phẩm cao cấp. Bạn có thể tìm thấy những khẩu súng như MK12 và ba lô và mũ bảo hiểm cấp 3 trong đó.

Tuy nhiên, có một địa điểm mà Super Crate thường xuất hiện là phía sau thác nước. Nếu bạn may mắn, bạn thậm chí có thể tìm thấy hai hòm ở địa điểm đó. 

Chiến lược mà bạn nên sử dụng trong PUBG Mobile Livik Map 

Nhìn chung, thay vì camp một chỗ như trên các map khác, bạn hãy liên tục di chuyển xung quanh và linh hoạt trong chiến đấu, vì vòng bo sẽ thu lại nhanh hơn và gây ra nhiều thiệt hại hơn bao giờ hết.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang