Tencent chuẩn bị ra mắt phiên bản MU 2 Mobile "đẹp nhất trong dòng game MU", bị fan hâm mộ thả bom 1 sao

Được hứa hẹn với chất lượng đồ họa xuất sắc nhất từ trước đến nay trong dòng game MU Online, tuy nhiên gần như không ai còn tin tưởng vào con gà đẻ trứng vàng quá quen thuộc của Tencent trong gần 10 năm qua với hàng loạt những sản phẩm MU tương tự không gì thay đổi.

Tencent chuẩn bị ra mắt phiên bản MU 2 Mobile đẹp nhất trong dòng game MU , bị fan hâm mộ thả bom 1 sao

Tại hội nghị game thường niên của Tencent - Spark More - diễn ra vào ngày 27.06 vừa qua, "ông lớn" ngành game Trung Quốc đã công bố nhiều dự án đình đám đang được phát triển cũng như sắp sửa ra mắt. Trong số đó, MU 2 Mobile (tên gọi khác là Miracle 2 Mobile) là một sản phẩm dựa trên IP MU Online được quan tâm khá nhiều.

Về cơ bản, toàn bộ thế giới trong MU 2 Mobile sẽ lấy nguyên gốc từ lục địa MU huyền bí, người chơi vẫn sẽ được lựa chọn hóa thân thành các Chiến Binh, Phù Thủy hay Tiên Nữ để thực hiện hành trình chống lại chúa tể Kundun, giải phóng toàn lục địa. Bên cạnh đó, trò chơi cũng sẽ mở rộng hoặc tinh chỉnh các tính năng để phù hợp với nền tảng di động. Điểm đáng chú ý nhất của MU 2 Mobile so với các sản phẩm cùng đề tài MU khác chính là khía cạnh đồ họa. Theo giới thiệu từ Tencent, MU 2 Mobile sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến (hiện đang áp dụng trong các game đình đám như PUBG Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile, Hồng Đồ Chi Hạ,...)

Tencent chuẩn bị ra mắt phiên bản MU 2 Mobile đẹp nhất trong dòng game MU , bị fan hâm mộ thả bom 1 sao  2

Hiện tại, Tencent vẫn chưa hé lộ thời điểm ra mắt chính thức của trò chơi, tuy nhiên MU 2 Mobile đã được đưa lên kho game TapTap và mở đăng ký trước. Điều quan trọng là dù game vẫn chưa ra mắt nhưng cộng đồng có vẻ đã khá ngán ngẩm với dòng game MU Online này khi Tencent vẫn tiếp tục "xào nấu" nội dung cũ và nâng cấp chút ít hình ảnh trong game - và cũng không tới mức đồ họa xuất sắc như mong đợi. Từ đó, game đang chịu cơn bão 1 sao từ bảng đánh giá và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Có vẻ như Tencent không thể bào tiền từ game thủ trong tương lai với công thức game này nữa.

Tencent chuẩn bị ra mắt phiên bản MU 2 Mobile đẹp nhất trong dòng game MU , bị fan hâm mộ thả bom 1 sao  3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang