Dragon Nest 2 Mobile chính thức mở Closed Beta không reset nhân vật trong tháng 7

Là bản Closed Beta cuối cùng trước khi mở cửa chính thức, game thủ đã có thể đăng kí sớm và chờ ngày mở cửa server Dragon Nest 2 Mobile ngay trong tháng 7 này.

Dragon Nest 2 Mobile chính thức mở Closed Beta không reset nhân vật trong tháng 7

Từ trước đến nay, Dragon Nest vẫn luôn là tựa game online trên PC đã khá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt, trò chơi được phát triển bởi Eyedentity và hiện đang phân phối tại các khu vực khác nhau. Dragon Nest cũng trở thành một trong các IP Game được chuyển thể thành khá nhiều phiên bản di động, mới đây nhất có Dragon Nest 2 Mobile do Tencent phát hành trong năm 2020 này.

Kể từ khi được giới thiệu, Dragon Nest 2 Mobile đã trở thành một trong những sản phẩm thu hút sự quan tâm hàng đầu với giới chuyên gia cũng như các game thủ. Được biết, Dragon Nest 2 Mobile là sản phẩm thừa hưởng khá nhiều đặc điểm làm nên thành công cho dòng game Dragon Nest với lối chơi hành động có tiết tấu nhanh cùng nền tảng đồ họa 3D sắc nét. Dragon Nest 2 Mobile đã được Tencent xác nhận mở cửa Closed Beta vào ngày 29/5 khá thành công vừa qua và sau đợt thử nghiệm reset cuối cùng, tựa game này cũng sẽ sớm có mặt ngay trong tháng 7 hiện tại với mốc đăng kí sớm đã vượt mức 1 triệu lượt đăng kí.

Dragon Nest 2 Mobile chính thức mở Closed Beta không reset nhân vật trong tháng 7 2

Khác với hầu hết các game mobile hành động nhập vai cùng thể loại, Dragon Nest 2 Mobile sở hữu hệ thống kiểm soát nhân vật khó hơn khi người chơi cần phải làm quen với cách thức di chuyển và điều khiển nhân vật. Bên cạnh đó, cơ chế tấn công trong game khiến người chơi cần khá nhiều thời gian để làm quen và thành thục. Ngoài ra, trò chơi cũng khẳng định rằng kỹ năng mới là yếu tố quan trọng nhất để giành chiến thắng trong các trận PK - PvP. Với lượng nhân vật khổng lồ, việc trải nghiệm Dragon Nest 2 Mobile gần như vô tận đối với các fan hâm mộ lâu năm.

Dragon Nest 2 Mobile chính thức mở Closed Beta không reset nhân vật trong tháng 7 3

Để đăng kí sớm và hóng ngày ra mắt chính thức cùng Lag.vn, bạn có thể vào ngay trang chủ ngay tại đây.

Dragon Nest 2 Mobile chính thức mở Closed Beta không reset nhân vật trong tháng 7 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang