Project D - Tựa game hành động thế giới mở theo phong cách Dragon Nest tung trailer hấp dẫn

Với đội phát triển kì cựu của Dragon Nest ngày xưa với định hướng hoàn toàn mới, Project D (Dragon Sword) đã tung trailer mới nhất đảm bảo thỏa mãn những fan cứng lâu năm theo dòng game này.

Project D - Tựa game hành động thế giới mở theo phong cách Dragon Nest tung trailer hấp dẫn

Từng khuấy động cộng đồng game thủ với thông báo dự án mới của mình, mới đây thì nhà phát triển Hound13 tại Hàn Quốc lại tiếp tục tạo bất ngờ khi tung trailer gameplay thực tế của Project D (tạm gọi là Dragon Sword). Theo miêu tả, Project D sẽ là một tựa game thế giới mở rộng lớn với lối chơi hành động nhanh và chuyển đổi nhân vật khá giống với Genshin Impact, tuy nhiên lại có các nhân vật, kĩ năng và phong cách thiết kế rất giống với Dragon Nest nổi tiếng.

Việc tương đồng với Dragon Nest cũng không lấy gì làm lạ khi Hound13 bao gồm những thành viên gạo cội đã từng phát triển Dragon Nest ngày xưa. Project D cũng là một tựa game độc lập không theo IP cũ nào cả. Ngoài ra, dự án này chắc chắn không phải phần tiếp theo của Dragon Nest hay Hundred Soul.

Project D - Tựa game hành động thế giới mở theo phong cách Dragon Nest tung trailer hấp dẫn 2

Về gameplay, Project D đẩy mạnh theo hướng khám phá thế giới mở nhưng vẫn ngập tràn chiến đấu hành động nhanh quen thuộc, nhưng thay vì chỉ khám phá một mình thì người chơi sẽ dần dần làm quen với tính năng Coop để chiến đấu với các Boss khổng lồ cũng như hợp tác để diệt các boss này dễ dàng hơn theo từng vai trò của mỗi nhân vật.

Project D - Tựa game hành động thế giới mở theo phong cách Dragon Nest tung trailer hấp dẫn 3

Hiện tại, Project D dự kiến sẽ ra mắt trên tất cả nền tảng - tuy nhiên Mobile vẫn sẽ chiếm ưu thế hơn (dù ảnh hưởng về độ khó trên PC và Console sẽ không bị ảnh hưởng nhiều). Có lẽ chúng ta phải cần thêm thời gian để Hound13 công bố thêm thông tin trong giữa năm nay.

Project D - Tựa game hành động thế giới mở theo phong cách Dragon Nest tung trailer hấp dẫn 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang